Giám đốc điều hành Cloud9 cam kết ở lại LCS sau thông báo rút lui của TSM

Giám đốc điều hành Cloud9 Jack Etienne đã vạch ra cam kết của tổ chức mình đối với LCS trong bối cảnh đội có thể chuyển khỏi giải đấu.

Giám đốc điều hành TSM Andy ‘Reginald’ Dinh đã thông báo vào ngày 20 tháng 5 rằng tổ chức đã rao bán các vị trí LCS của mình khi họ có kế hoạch chuyển đến một khu vực hạng một khác với hy vọng cuối cùng sẽ giành được danh hiệu Giải vô địch thế giới.

Tin tức đã đặt ra nhiều câu hỏi hơn về tương lai của LCS, nơi mà lượng người xem đang giảm dần và khó có thể đạt được thành công quốc tế. Tháng trước, CLG đã sáp nhập với NRG trong một thỏa thuận không dùng tiền mặt, chấm dứt một trong những đội tồn tại lâu nhất của LCS.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Giám đốc điều hành Jack Etienne cho biết Cloud9 “không đi đâu cả”

Trong những tuần gần đây, cũng có tin đồn rằng một số tổ chức LCS ít nhất đã nghĩ đến việc rời khỏi LCS.

Trong một chủ đề được đăng trên subreddit chính thức của Cloud9 ngay sau thông báo rút lui của TSM, một người hâm mộ đã bắt đầu thảo luận về việc đội nên tham gia khu vực nào nếu Cloud9 quyết định rời LCS. Ngay sau đó, Jack Etienne đã bác bỏ mọi suy nghĩ rằng Cloud9 có thể bán suất tham dự LCS của họ và nhấn mạnh cam kết của tổ chức trong việc phát triển giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi sẽ không đi đâu cả,” anh viết. “Đây là nhà của tôi và cá nhân tôi thích làm việc trực tiếp trong đội LCS.”

Cloud9 là đương kim vô địch LCS và là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử giải đấu, với sáu chức vô địch. (Chỉ TSM, với bảy người, có nhiều hơn.)

Tại sự kiện MSI gần đây ở London, đội đã kết thúc ở vị trí thứ 5-6, đánh bại đối thủ LCS Golden Guardians nhưng thất bại trước Bilibili Gaming của LPL và Gen.G của LCK.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *