Giải thích về vật phẩm Hubris huyền thoại mới của Liên Minh Huyền Thoại

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo sắp ra mắt. Và nó mang đến rất nhiều vật phẩm mới, trong đó có Hubris, một vật phẩm huyền thoại mới dành cho những người hâm mộ sát thủ AD.

Các vật phẩm trong LoL đã chứng kiến ​​một cuộc đại tu lớn vào năm ngoái, với việc Riot loại bỏ hệ thống thần thoại gây tranh cãi. Bây giờ Phần 14 đã đến và mang đến nhiều thay đổi cũng như nhiều vật phẩm mới hơn.

Trong đó có một huyền thoại chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các tướng sát thủ AD. Hubris là một vật phẩm huyền thoại mới có một số mánh lới quảng cáo độc đáo. Đặc biệt là các nội tại, Bản ngã và Eminence của anh ta, mang lại sát thương cộng thêm khi loại bỏ thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, Cái tôi là điều cần thiết cho cách thức hoạt động của vật phẩm. Đánh bại tướng địch sẽ triệu hồi Tượng Người chơi ở gần bên ngoài nơi sinh sản của chúng.

Trò chơi bạo loạn

Những sát thủ Liên Minh Huyền Thoại thích lao vào chọn đồ nên tìm Hubris như một phần hữu ích trong bộ trang bị của họ

Mỗi lần loại bỏ tiếp theo sẽ nâng cấp bức tượng, tăng thêm 10 sát thương do Eminence gây ra cộng thêm một sát thương cho mỗi bức tượng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Xây dựng Hubris trước tiên yêu cầu xây dựng Serrated Dirk và Warhammer Caulfield. Khi hai vật phẩm này có trong bộ dụng cụ của bạn, bản thân công thức là 900 vàng. Vật phẩm này có 60 sát thương tấn công, 15 tốc độ khả năng và 18 mạng khi mua, khiến nó có giá trị xứng đáng với giá thành của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lựa chọn không tồi cho những người chơi thích ẩn nấp sau hàng ngũ kẻ thù để có những lựa chọn khéo léo. Tuy nhiên, có một số rủi ro cố hữu trong việc mua hàng vì người chơi cần có khả năng kết hợp chúng lại với nhau để tận dụng tối đa nó.

Tuy nhiên, mức giá và lượng sát thương gây ra đã khiến một số người hâm mộ gọi nó là Mejai’s Souleater mới.

Hubris, vật phẩm Bàn làm việc mới dành cho Sát thủ, tạo ra một bức tượng của bạn trong đài phun nước mỗi khi bạn tiêu diệt được kẻ địch (và cũng thực sự làm trò chơi của bạn bị chậm, lol).
byu/HS_I đoán_therefore_Tôi đang ở trong liên minh huyền thoại

Hubris xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại cùng với các vật phẩm mới khác trong Bản vá 14.1, vào ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *