Giải thích về những thay đổi đặc quyền mới của MW3 Warzone: Ghost, Irradified, hơn thế nữa

Modern Warfare 3 Warzone giới thiệu ba đặc quyền mới và đại tu Ghost và Combat Scout. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống phúc lợi mới.

Infinity Ward và các studio hỗ trợ khác đã giải quyết vấn đề đặc quyền trong quá trình chạy Warzone MW2. Đầu tiên, Warzone ban đầu không cho phép người chơi lựa chọn các đặc quyền của riêng mình. Thay vào đó, họ phải chọn gói quyền lợi được cài đặt sẵn. Phần 2 cuối cùng đã cho phép người chơi lựa chọn các đặc quyền của riêng mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, các nhà phát triển đã phải loại bỏ Birds Eye sau khi đặc quyền này không hoạt động như dự kiến ​​và tặng miễn phí Advanced UAV. Sau nhiều tháng vắng bóng, Birds Eye cuối cùng đã quay trở lại Warzone vào tháng 7 và các nhà phát triển đã làm lại đặc quyền để tiết lộ vị trí của kẻ thù ngay cả khi chúng được trang bị Ghost.

Trò chơi Sledgehammer lấy nền tảng của Infinity Ward và tạo ra nét độc đáo của riêng mình trên hệ thống đặc quyền battle royale.

Đặc quyền mới của Modern Warfare 3 Warzone

Dưới đây là ba đặc quyền mới đến với Warzone trong Modern Warfare 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • đề cập: Lựu đạn khói được sử dụng khi rơi
  • Chiếu sáng: Di chuyển nhanh hơn và chịu ít sát thương hơn về khí
  • Nghị quyết: Tăng chuyển động khi bị hư hỏng
  • Hướng đạo chiến đấu (Sau): ping kẻ thù khi bị trúng đạn

Ngoài các đặc quyền mới, Modern Warfare 3 còn làm lại Ghost, khiến người chơi cần phải di chuyển để các đặc quyền có hiệu lực.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lựu đạn khói là một trong những loại lựu đạn chiến thuật phổ biến nhất trong Warzone 2, vì chúng cho phép người chơi quay vòng và thoát khỏi cuộc đấu súng một cách an toàn. Shrouded sử dụng các vật phẩm phổ biến theo cách mới bằng cách tự động áp dụng khói che phủ khi chìm trong nước.

Các thành viên cộng đồng đã yêu cầu tăng tốc độ di chuyển và các nhà phát triển đã cung cấp hai đặc quyền mới để đạt được mục tiêu đó. Illuminated dường như hoạt động giống như một phát bắn tăng cường trong WZ1 và Resolute được lấy cảm hứng từ những lợi ích của Serpentine.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Combat Scout đã trở lại và chắc chắn sẽ gây tranh cãi như lần đầu tiên xuất hiện trong battle royale.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về đặc quyền trong Warzone. Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi phủ sóng battle royale MW3 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *