Giải thích về nâng cấp huyền thoại và hệ thống áo giáp mới cho Apex Legends Season 20

Apex Legends Season 20 sẽ đánh dấu một trong những đợt đại tu quan trọng nhất đối với Legends, cũng như làm lại toàn bộ hệ thống áo giáp/khiên trong Apex. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nâng cấp Huyền thoại và cách nó tương tác với áo giáp trong Phần 20.

Respawn, nhà phát triển Apex Legends, đã mô tả sự thay đổi này là “thay đổi lớn nhất đối với Legends kể từ khi ra mắt”, với mỗi nhân vật hiện có đều được nhận tổng cộng bốn bản nâng cấp cho bộ trang bị của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những nâng cấp này được thêm vào trong các trận đấu và kiếm được bằng cách chơi chứ không phải lúc nào cũng được trang bị. Các khả năng cốt lõi của All Legends vẫn không thay đổi.

Những nâng cấp mới này sẽ tăng cường hoặc bổ sung vào các khả năng hiện tại, mặc dù không có nâng cấp nào trong số đó là ‘buff’ trực tiếp, chẳng hạn như sát thương thêm hoặc thời lượng.

Bạn có thể nâng cấp thông qua evo – điểm evo tương tự giúp tăng cấp độ áo giáp của bạn, nhưng điều này có nghĩa là bản thân hệ thống áo giáp cũng thay đổi. Đây là cách mọi thứ sẽ hoạt động trong Apex Season 20.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống nâng cấp huyền thoại được giải thích trong Apex Legends

Dưới đây là những điều cơ bản về cách hoạt động của hệ thống nâng cấp Legend mới trong Apex:

  • Mỗi Huyền thoại có tổng cộng 4 nâng cấp
  • Trong trận đấu, sẽ có hai cơ hội để chọn nâng cấp
  • Ví dụ bao gồm sửa đổi chiến thuật hoặc thêm một cái gì đó hoàn toàn mới
  • Bạn kiếm được evo bằng cách chiến đấu và cũng bằng cách chơi lớp Huyền thoại của mình
  • Hai cơ hội nâng cấp sẽ xảy ra vào đầu đến giữa trận đấu
Giải trí hồi sinh

Ví dụ: Gibraltar sẽ có thể chọn các nâng cấp như “Khôi phục đồng minh lên 40 HP” hoặc “Tự động nạp đạn cho súng ngắn khi chạm vào”.

Bạn phải chọn một trong những bản nâng cấp mà bạn muốn sử dụng trước khi có thêm hai tùy chọn với bản nâng cấp thứ hai.

Sự trỗi dậy của Gibraltar ở ApexGiải trí hồi sinh

Người chơi có thể chọn một trong hai lần nâng cấp, hai lần trong một trận đấu.

Như bạn có thể thấy, hệ thống nâng cấp này được liên kết với áo giáp evo, vì vậy tiếp theo, chúng ta cần xem hai hệ thống này tương tác với nhau như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, để giải tỏa mọi nhầm lẫn, Respawn xác nhận rằng hệ thống nâng cấp sẽ ở tất cả các chế độ Apex, bao gồm cả Staged và ALGS.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thay đổi áo giáp trong Apex Legends Season 20

Bắt đầu từ Phần 20, cấp độ áo giáp của bạn hiện gắn liền với việc nâng cấp của bạn. Áo giáp không còn là vật phẩm có thể cướp được, vì vậy cách duy nhất để nâng cấp nó là kiếm điểm evo.

Bạn có thể kiếm evo bằng nhiều cách, ngoài việc chỉ gây sát thương. Một bổ sung mới là máy thu hoạch evo, được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ và cung cấp evo cho toàn đội của bạn. Ngoài ra còn có bộ đệm evo, đây là một vật phẩm hiếm cung cấp lượng evo lớn nhưng khó tìm hơn nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
nâng cấp áo giápGiải trí hồi sinh

Một cách khác để có được evo là nhập vai vào lớp của bạn, chẳng hạn như quét các đèn hiệu khảo sát.

Bạn có thể thắc mắc về việc hoán đổi áo giáp từ deathbox và đừng lo lắng, các nhà phát triển tại Respawn cũng đã nghĩ đến điều này. Giờ đây, kẻ thù sẽ thả ‘lõi khiên’ vào hộp tử thần của chúng, chúng có thể cướp được.

đỉnh lõi khiênGiải trí hồi sinh

Nếu lõi khiên thể hiện cấp độ cao hơn khiên hiện tại của bạn, bạn sẽ nhận được thêm một “overshield”. Đây là kho áo giáp tạm thời, một khi cạn kiệt sẽ biến mất vĩnh viễn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn hàng thủ công thì sao?

Trong Phần 20 của Apex Legends, vật liệu chế tạo sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi. Thay vào đó, bộ sao chép sẽ được sử dụng miễn phí nhưng đơn giản hơn nhiều.

tùy chọn sao chépGiải trí hồi sinh

Họ sẽ chỉ cung cấp các vật phẩm chữa bệnh như bộ dụng cụ y tế, pin áo giáp và biểu ngữ đồng đội. Các nhà phát triển cho biết việc chế tạo giờ đây cũng sẽ “ngay lập tức”.

Đáng chú ý, replicator chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan vì nó sẽ biến mất sau khi bạn chọn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đại tu hệ thống nâng cấp và áo giáp trong Apex Legends. Mùa mới phát sóng trực tiếp vào thứ ba ngày 13 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *