Giải thích về cuộc tranh cãi về niềm tự hào của NICKMERCS: Anh ấy đã nói gì \u0026 tại sao CoD lại loại bỏ da của anh ấy?

Một cơn bão đã nổ ra trên NICKMERCS, sau một dòng tweet ngắn mà anh ấy đã gửi để đáp lại các cuộc biểu tình của Tháng Tự hào. Bụi phóng xạ đã dẫn đến phản ứng dữ dội và hỗ trợ cho những người phát trực tuyến, và cuối cùng, Call of Duty đã loại bỏ giao diện của nó khỏi trò chơi.

NICKMERCS là một trong những luồng phổ biến nhất trên Twitch, thường xuyên thu hút hơn 20.000 người xem trên bất kỳ luồng cụ thể nào. Anh ấy được biết đến với việc chơi các game bắn súng và battle royale như Call of Duty và Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là một cầu thủ có kỹ năng và nghệ sĩ giải trí xuất sắc, anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi, với hàng triệu người hâm mộ trung thành, có biệt danh là MFAM (mercs fam). Công bằng mà nói, anh ấy chưa bao giờ là một người dẫn kênh đặc biệt gây tranh cãi, nhưng điều này đã thay đổi vào ngày 7 tháng 6, khi anh ấy đăng một dòng tweet ngắn nhưng đáng chú ý.

NICKMERCS đã tweet gì về Tháng tự hào?

Trả lời một tweet về Tháng tự hào được công nhận của trường, dẫn đến đánh nhau và ba vụ bắt giữ, NICKMERCS cho biết: “Họ nên để bọn trẻ ra khỏi đó. Đó mới là vấn đề thực sự.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng dữ dội đối với những bình luận này diễn ra nhanh chóng, với nhiều người trong cộng đồng game gọi anh ấy là “kẻ cố chấp” và dán nhãn dòng tweet là “chống LGBTQ”. Lập luận của họ là Kiêu hãnh rất quan trọng trong trường học và NICKMERCS đã phun ra những luận điệu nguy hiểm ám chỉ việc dạy trẻ em về tình dục cũng giống như chải chuốt.

Tuy nhiên, nhiều người khác đã tham gia vào cuộc tranh luận của NICKMERCS, viện lý do rằng anh ta mới có một đứa con và lập luận rằng cha mẹ nên chọn cách thức và thời điểm trò chuyện với trẻ chứ không phải giáo viên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

NICKMERCS đã phản hồi như thế nào?

Trong buổi phát trực tuyến của anh ấy vào ngày hôm sau, Nick đã dành vài phút ngay từ đầu để giải quyết dòng tweet của mình.

Anh ấy nói rằng anh ấy không có ý định làm tổn thương bất cứ ai, nhưng nhận ra rằng anh ấy đã làm. Tuy nhiên, anh ấy đã không xin lỗi về dòng tweet và nói rằng anh ấy đứng trước những gì anh ấy nói.

“Tôi không có bất kỳ tranh luận nào với mọi người trên internet. Nó không phải là một tweet chống – tôi đoán – đồng tính. Đó không phải là vấn đề. Nếu bạn nghĩ rằng tôi ghét bạn vì bạn là một người nào đó, thì bạn không thể sai hơn được nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Nick xin lỗi tuyển thủ esports Puckett. Dòng tweet của Puckett là những gì anh ấy phản hồi ban đầu, và Nick cảm thấy tồi tệ vì đã gây ra sự hỗn loạn trong câu trả lời của anh ấy, và những người đứng về phía Nick đã xúc phạm anh ấy.

Call of Duty đã xóa toán tử NICKMERCS

Vài giờ sau khi Nick phản hồi về cuộc tranh cãi, người chơi nhận thấy rằng nhóm điều hành của anh ấy không còn khả dụng trong Call of Duty, trong Warzone 2 hoặc Modern Warfare 2.

Activision đã sớm xác nhận rằng họ đã loại bỏ lớp da này, “do những sự kiện gần đây.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi tập trung vào việc tôn vinh PRIDE với nhân viên và cộng đồng của chúng tôi,” họ kết luận.

Người chơi đã sở hữu skin vẫn có thể sử dụng chúng trong trò chơi, ít nhất là tại thời điểm viết bài.

Đáp lại, một số người chơi CoD đề nghị họ nên gỡ cài đặt trò chơi hoặc đơn giản là ngừng chơi để phản đối quyết định của Activision. Tuy nhiên, những người khác ca ngợi Activision vì đã hành động trước phản ứng dữ dội.

Cho đến nay, NICKMERCS vẫn chưa phản hồi về việc loại bỏ skin của anh ấy trong Call of Duty. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi câu chuyện phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *