Giải thích nâng cấp trường Warzone 2 Temp V: Tầm nhìn laser, dịch chuyển tức thời, v.v.

Warzone 2 đang mang đến cho người chơi một siêu năng lực tạm thời trong Phần 4 được tải lại với Bản nâng cấp trường tạm thời V. Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc tăng sức mạnh lấy cảm hứng từ The Boys.

Các nhân vật The Boys được người hâm mộ yêu thích trong Homelander, Starlight và Black Noir sẽ đến với Warzone 2 với tư cách là người điều hành trong Phần 4 Tải lại. Bản cập nhật giữa mùa cũng bao gồm một vài cái gật đầu khác cho chương trình truyền hình siêu anh hùng xoắn.

Người chơi sẽ có thể mở khóa hai camos vũ khí của The Boys bằng cách hoàn thành Thử thách Diabolical Camo. Và tại Vondel, biển quảng cáo, quảng cáo và nghệ thuật treo tường sẽ tôn vinh cả ba nhân vật. Sự kiện này không chỉ bao gồm mỹ phẩm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 4 của Tải lại đã giới thiệu Nâng cấp trường cung cấp cho người chơi siêu năng lực tạm thời, giống như trong chương trình truyền hình.

Nâng cấp trường Temp V trong Warzone 2 là gì

Đối với bối cảnh, Hợp chất V trong The Boys là một loại huyết thanh mang lại cho người bình thường siêu năng lực trong khoảng 24 giờ. Các nhà phát triển đã lấy khái niệm đó và áp dụng nó vào Warzone 2.

Temp V thưởng cho một trong bốn siêu năng lực ngẫu nhiên trong ô Nâng cấp Trường của họ. Người chơi có thể sử dụng Temp V bất cứ khi nào họ muốn, nhưng nếu họ bị đánh gục trước khi kích hoạt sức mạnh, thì nó sẽ biến mất. Temp V cũng bị mất nếu người chơi thực hiện bất kỳ Nâng cấp hiện trường nào khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Dưới đây là bốn siêu năng lực khác nhau mà Temp V bao gồm, như đã lưu ý trong blog thông báo Phần 4 đã tải lại.

  • Tia nhăm laze: Khi kích hoạt, Người điều khiển di chuyển và bắn một tia laze đốt cháy mục tiêu của kẻ thù ở bất kỳ hướng nào mà chúng đang tìm kiếm. Nó tương tự như một trong nhiều sức mạnh mà Homelander có, nhưng nó khiến người dùng dễ bị phản công.
  • dịch chuyển tức thời: Quên điều hướng đi bộ thông thường qua Vondel; Dịch chuyển tức thời đưa Người điều khiển về phía trước theo bất kỳ hướng nào mà họ đang đối mặt, điều này rất hữu ích khi cố gắng thoát khỏi giao tranh hoặc di chuyển bất ngờ lên vùng đất cao hơn. Và không giống như khi Hughie Campbell làm điều đó, Da Người điều hành của bạn không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào – nói cách khác, không có quần áo nào bị mất – khi điều này xảy ra.
  • Nhảy phí – Những người điều khiển yêu thích kỹ thuật di chuyển nhanh — hoặc có thể nhớ một hoặc hai — đều biết các Cú nhảy Charge sẽ đẩy họ đi khắp bản đồ với tốc độ nhanh như thế nào. Cũng giống như Nữ hoàng Maeve, Người điều hành không nhận bất kỳ thiệt hại nào khi rơi khi họ hạ cánh từ Cú nhảy điện; trên thực tế, chúng gây sát thương lan cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì trong bán kính ngắn tính từ điểm hạ cánh của Người điều khiển.
  • Sóng xung kích điện – Nói tóm lại, “điện vào, nổ”. Sóng xung kích này tạo ra một vụ nổ điện cực mạnh làm bị thương Người điều khiển và Chiến binh AI, cũng như phá hủy các phương tiện và thiết bị. Hãy coi đây là một siêu EMP – giống như các khả năng khác – có thể giúp lật ngược tình thế giao tranh.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Temp Field Upgrade V. Warzone 2 Season 4 Reloaded bắt đầu vào ngày 12 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *