Giải thích cách lấy Nuke trong Warzone 2: Champion’s Quest

Hạt nhân mang tính biểu tượng của Call of Duty có mặt trong Warzone 2, nhưng việc mở khóa nó hoạt động rất khác so với đối tác nhiều người chơi của nó. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về việc hoàn thành Nhiệm vụ Quán quân.

Warzone 2, giống như nhiều người chơi, có Nuke được yêu thích, dùng làm phần thưởng cho những người chơi có kỹ năng cao. Activision đã đưa nó vào trò chơi khi ra mắt giữa Gulag mới, hệ thống đeo ba lô và tính năng trò chuyện tầm gần giúp tăng thêm trải nghiệm.

Điều từng là chủ đề rò rỉ và suy đoán giờ đây đã trở thành sự thật được chứng minh rõ ràng, vì một số người phát trực tuyến và người tạo nội dung Warzone 2 giờ đã trở thành hạt nhân. Một số thậm chí còn làm như vậy trong những hoàn cảnh khắc nghiệt, chẳng hạn như một người chơi kiếm được Nuke solo cận chiến đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách họ đã thực hiện và cách bạn có thể thực hiện tương tự.

Cách lấy vũ khí hạt nhân trong Warzone 2

Kích hoạt bão tuyết

Nhận Nuke trong Warzone 2 yêu cầu sự phối hợp từ tất cả các đồng đội của bạn.

Để có được vũ khí hạt nhân trong Warzone 2, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ của nhà vô địch. Hợp đồng chỉ xuất hiện sau thắng năm trận liên tiếp.

Sau khi hợp đồng Champion Quest xuất hiện trong trò chơi của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

  1. Tìm biểu tượng Nhiệm vụ Quán quân trên bản đồ và hạ cánh gần nó để kích hoạt hợp đồng
  2. Thu thập ba nguyên tố (Beryllium, Plutonium và Tritium)
  3. Tìm trang web bom và chèn cả ba yếu tố vào quả bom
  4. Arm nuke và bảo vệ các trang web bom trong hai phút
  5. Từ đó, hạt nhân sẽ phát nổ và hủy diệt Al Mazrah

Ngay khi bạn hạ cánh gần hợp đồng, một thông báo sẽ xuất hiện với nội dung: “Nhiệm vụ vô địch đã bắt đầu. Triển khai vũ khí hạt nhân và phá hủy Warzone.” Từ thời điểm này, bạn chỉ còn chưa đến 27 phút để tìm ba phần tử.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
vụ nổ sự kiện hạt nhân verdansk warzonekích hoạt

Nuke sẽ tự động kết thúc trận đấu Warzone.

Mỗi yếu tố được đánh dấu từng cái một trong một vòng tròn màu vàng trên bản đồ của bạn. Một trong các thành viên của đội sẽ được ping trực tiếp bằng vương miện trên bản đồ, vì vậy đội kia có thể ngăn bạn xây dựng nuke đó.

Sau khi thu thập đủ ba yếu tố, một thông báo cuối cùng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với nội dung “trang web đặt bom đã được tiết lộ”.

Đi đến địa điểm đặt bom, đặt cả ba yếu tố vào quả bom, sau đó trang bị vũ khí hạt nhân. Đồng hồ bấm giờ hai phút bắt đầu và bạn phải bảo vệ địa điểm đặt bom, vì người chơi có thể gỡ bom hạt nhân trước khi nó phát nổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn cố gắng bảo vệ địa điểm ném bom trong hai phút, vũ khí hạt nhân sẽ bị tắt và trận đấu kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *