Giai đoạn Warzone 2: Bạn có thể chơi giai đoạn nào?

Xếp hạng của Warzone 2 đã được chứng minh là phổ biến đối với những người chơi cạnh tranh và những người đang tìm kiếm thêm một chút trải nghiệm battle royale trong Call of Duty của họ, nhưng với những hạn chế về thứ hạng của những người có thể chơi cùng nhau, đây là thứ bạn được phép chơi dựa trên thứ hạng của bạn trong trò chơi.

Xếp hạng là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trong Warzone kể từ khi ra mắt, đặc biệt là ở Verdansk khi cơ sở người chơi đang ở đỉnh cao và cố gắng chứng tỏ dũng khí của họ trong một môi trường cạnh tranh hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển cuối cùng đã đáp lại lời cầu nguyện của người chơi trong bản cập nhật Reloaded Season 3 vào tháng 5 năm 2023, khi Treyarch được đưa vào để giới thiệu Chơi xếp hạng cho trò chơi, sao chép định dạng từ chế độ xếp hạng phổ biến của Modern Warfare 2 trong chế độ nhiều người chơi.

Tuy nhiên, khi bạn chuyển từ Đồng sang Ánh kim, bạn có thể nhận thấy rằng mình không thể chơi với một số người chơi nhất định và đó có thể là do thứ hạng của đồng đội bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Quyền truy cập vị trí Warzone 2

Giai đoạn trò chơi Modern Warfare 2kích hoạt

Xếp hạng trong Warzone 2 giống như trong Modern Warfare 2.

Đây là những người bạn có thể chơi khi được xếp hạng trong Warzone 2, dựa trên thứ hạng hiện tại của bạn:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Đồng – Bạch kim: Có thể tiệc tùng mà không có bất kỳ hạn chế nào
  • kim cương: Có thể lập nhóm trong 2 Phần kỹ năng
  • Đỏ thẫm – T250: Có thể tổ đội với người chơi trong 1 Skill Division

Vì vậy, nếu bạn được xếp hạng cao hơn (hoặc thấp hơn) nhiều so với bạn bè hoặc đồng đội của mình, có thể sẽ gặp một số khó khăn khi luôn làm việc cùng nhau, nhưng nhìn chung, không nên có nhiều xung đột giữa những người chơi cùng nhau thường xuyên.

Đương nhiên, sẽ có những trường hợp bạn kết thúc trận đấu xếp hạng với tất cả các cấp bậc khác nhau, cho dù bạn là Đồng hay Ánh kim. Mặc dù điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu đối thủ của bạn được xếp hạng cao hơn nhiều, nhưng điều này không nên xảy ra quá thường xuyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *