Gia truyền của Horizon cuối cùng đã được tiết lộ trong Sự kiện Apex Legends Dressed to Kill Collection

Công ty hàng đầu của Horizon cuối cùng cũng có thể vui mừng khi Vật gia truyền của họ, Gravity Maw, cuối cùng đã được tiết lộ trong Sự kiện Dressed to Kill Collection cho Apex Legends.

Vật gia truyền là vật phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong Apex Legends, mang đến cho mỗi nhân vật một vũ khí cận chiến độc nhất có thể sử dụng trong trận chiến. Mặc dù vũ khí này không cung cấp bất kỳ phần thưởng cạnh tranh nào, nhưng nó bổ sung vào nền tảng huyền thoại. Và họ chứng minh bạn tận tâm như thế nào khi sử dụng họ làm nhân vật chính của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào đầu Phần 17, đã có 15 Vật gia truyền được giới thiệu trong battle royale, nhưng người hâm mộ đang háo hức dự đoán Horizon sẽ là vật phẩm tiếp theo.

Gravitational Manipulators từ lâu đã được người hâm mộ yêu thích trong Apex Legends, trước đây đã thống trị meta trong nhiều mùa giải. Nhiều người đã thất vọng khi anh ấy được thả và Ash nhận được Di sản. Tuy nhiên, bây giờ có lý do để ăn mừng.

Horizon Gravity Maw Heirloom cuối cùng đã được tiết lộ cho Apex Legends

Với sự kiện sưu tập hoàn toàn mới, Dressed to Kill, Horizon cuối cùng cũng có được Vật gia truyền của mình dưới dạng Gravity Maw.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí cận chiến được tạo kiểu trên chùy thời trung cổ. Tất nhiên, với chủ đề Chân trời, có rất nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ không gian và hố đen. Kẻ thù chắc chắn sẽ bị hút vào vòng xoáy của nó nếu bạn sử dụng nó trong Apex Sports.

Như với tất cả các Gia truyền, bạn sẽ mở khóa chúng trong một sự kiện thu thập nếu bạn thu thập đủ 24 trang phục mới trước khi sự kiện kết thúc.

Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ Mảnh vỡ gia truyền nào mà bạn đã lưu cho một ngày mưa để mở khóa chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *