Ghi chú vá sự kiện Apex Legends Neon Network Collection: Loba Story, Kira Node, Valkyrie Prestige skin

Sự kiện cuối cùng của Apex Legends Season 17 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7: sự kiện thu thập Neon Network. Đây là những gì sắp ra mắt, bao gồm trang phục Prestige Valkyrie, phần tiếp quản Battle Royale mới và phân đoạn câu chuyện tương tác với Loba.

Sự kiện bộ sưu tập này giới thiệu một số thay đổi, không giống như các bộ sưu tập trước, chủ yếu nhờ vào loại tiền sự kiện mới, Compute Nodes.

Thay vì mở khóa các vật phẩm theo cách truyền thống, bạn sẽ mở khóa chúng bằng Kira Nodes này, được trao sau một trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mở khóa tất cả các vật phẩm sự kiện sẽ tự động cấp cho bạn skin Prestige Valkyrie.

Cập nhật sự kiện Bộ sưu tập mạng Neon

Sự kiện thu thập mạng neon sẽ được phát trực tiếp ngày 25 tháng 7dự kiến ​​vào thời điểm thông thường là 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ BST.

Bắt đầu mọi thứ sẽ là một “phần giới thiệu tương tác” mới trước khi bước vào trận chiến hoàng tộc – nơi có một vụ mua lại mới.

Mua lại các nút theo dõi

Các trận đấu Battle Royale không xếp hạng sẽ có các biến thể trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Trong đó, bạn phải “tìm vị trí tối ưu để kết nối và hack khách hàng tiềm năng trên khắp bản đồ để nhận chiến lợi phẩm và Count Nodes.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau trận đấu, Compute Nodes, một dạng tiền tệ mới, sẽ có sẵn để sử dụng trong cửa hàng sự kiện.

Giải trí hồi sinh

Với Count Node này, bạn sẽ có thể chọn và chọn những gì bạn muốn mở khóa từ cửa hàng.

Các thử thách sẽ được làm mới hàng ngày và có giới hạn về số lượng Nút Đếm mà bạn có thể kiếm được mỗi ngày.

Da mới

Như thường lệ, có 24 giao diện và vật phẩm mới trong Sự kiện thu thập để mở khóa, bao gồm các giao diện Huyền thoại mới cho Ash, Ballistic, Lifeline và Gibraltar.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mở khóa tất cả 24 vật phẩm trong sự kiện sẽ tự động mở khóa trang phục Prestige Valkyrie, được gọi là Apex Interceptor. Cũng giống như tất cả các giao diện Hàng hiệu khác, có ba cấp độ mà bạn có thể tăng cấp thông qua.

Còn buff & nerf thì sao?

Không còn thay đổi nào trong bản cập nhật này hoặc sửa lỗi được liệt kê trong ghi chú bản vá.

Để làm được điều đó, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Apex Season 18 ra mắt, khi đó chúng ta cũng có thể mong đợi những thay đổi lớn đối với trò chơi Xếp hạng mà Reverawn đã tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *