Ghi chú bản vá sớm của Warzone Season 4: Bản đồ Vondel, cải tiến TTK, loại bỏ AI, v.v.

Activision dựa vào phản hồi của cộng đồng và đưa ra một số thay đổi về lối chơi được chờ đợi từ lâu trong Warzone Season 4. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật theo mùa rất được mong đợi.

Warzone Season 3 Tải lại cuối cùng đã thêm Cấp độ chơi và thực hiện TTK và thay đổi chuyển động. Trong khi người hâm mộ ca ngợi Lối chơi xếp hạng, số lượng người chơi Warzone giảm, với căng thẳng gia tăng về tình trạng hiện tại của trò chơi.

Nỗ lực của Infinity Ward nhằm làm chậm tốc độ TTK cận chiến của battle royale cũng bị đẩy lùi, vì TrueGameData cho rằng bản cập nhật không đủ để tạo ra sự khác biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cái nhìn đầu tiên về Phần 4 đã làm sống lại niềm tin của các thành viên cộng đồng và IceManIsaac thậm chí còn gọi bản cập nhật là “tuyệt vời”.

Hãy xem những gì người hâm mộ có thể mong đợi.

kích hoạt

Khi nào Warzone Season 4 bắt đầu?

Warzone 2 Phần 4 bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023, lúc 9 giờ sáng theo giờ PT / 12 giờ trưa theo giờ ET / 5 giờ chiều theo giờ BST.

Đây là ngày Battle Pass Phần 3 sẽ hết hạn theo bộ đếm thời gian trong trò chơi, phù hợp với ngày đã xác nhận của Activision.

Warzone Season 4 thêm bản đồ Hồi sinh mới

Phần 4 đã giới thiệu Vondel với vòng quay bản đồ Warzone. Lấy bối cảnh ở Hà Lan, môi trường thành phố quy mô nhỏ có 70 hành lang người chơi. Người chơi sẽ có thể khám phá các tòa nhà trong thành phố hoặc sử dụng nhiều tuyến đường thủy để thoát khỏi các cuộc đấu súng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CharlieIntel báo cáo rằng môi trường mới sẽ ra mắt với sự hỗ trợ của Resurgence nhưng cũng sẽ bổ sung chế độ battle royale tiêu chuẩn trong tương lai. Những người trong cuộc COD cũng mong đợi Vondel sẽ hỗ trợ DMZ tại một điểm.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Warzone có sự luân phiên của hai bản đồ battle royale tiêu chuẩn.

Sức khỏe tối đa của khu vực chiến tranh tăng thêm 50

Tốc độ di chuyển mạ Warzone 2Kích hoạt bão tuyết

Máu của người chơi tăng từ 100 lên 150, mang lại lượng máu tối đa lên tới 300 cho người chơi được trang bị đầy đủ giáp. IceManIsaac tuyên bố rằng thay đổi này sẽ làm chậm tốc độ TTK khoảng 20%, cho phép người chơi thỏa sức đấu súng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi này cũng sẽ buộc người chơi phải bắn nhiều hơn, vì sẽ mất nhiều thời gian hơn để loại bỏ kẻ thù. Chúng tôi sẽ không biết chắc chắn mức độ khác biệt mà các thay đổi tạo ra cho đến khi bản cập nhật có hiệu lực.

AI bị xóa khỏi Pháo đài trong Warzone Season 4

Bản cập nhật Phần 4 loại bỏ kẻ thù AI ​​khỏi Pháo đài. Người chơi sẽ vẫn phải chiến đấu với bot ở các địa điểm của Blacksite, nhưng họ sẽ không còn phải lo lắng về những kẻ thù phiền phức khi chiếm giữ các Pháo đài.

Bản cập nhật cũng cho phép các đội chiếm lại Pháo đài trong suốt trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời trang Lockdown LTM đến với Vondel

Lockdown là chế độ giới hạn thời gian mới xuất hiện trong Warzone 2 Season 4 cho bản đồ mới, Vondel. LTM mới, Lockdown, được “lấy cảm hứng từ chế độ Nhiều người chơi Hardpoint”, vì nó cho thấy bốn đội chiếm và giữ một khu vực xung quanh Vondel để giành chiến thắng trong trò chơi thay vì là đội cuối cùng đứng vững.

Điều quan trọng cần lưu ý là các lượt tải tùy chỉnh sẽ có sẵn từ đầu trận đấu.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Warzone Season 4 cho đến nay. Hãy theo dõi khi bản cập nhật đầy đủ được phát hành, vì chúng tôi sẽ có các ghi chú vá lỗi có sẵn tại đây tại Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *