Ghi chú bản vá sớm của Warzone 2 Season 4 được cập nhật: Chế độ Vondel battle royale, gulag mới, v.v.

Phần 4 Tải lại mở rộng trên bản đồ mới nhất của Warzone 2 Vondel và giới thiệu một loạt các tính năng mới khác. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật giữa mùa giải, bao gồm toàn bộ ghi chú bản vá Phần 4 được tải lại.

Warzone 2 Phần 4 đã giới thiệu bản đồ Hồi sinh mới, tăng sức khỏe của cơ sở điều hành từ 100 lên 150, loại bỏ kẻ thù AI ​​khỏi Pháo đài và giới thiệu chế độ trò chơi mới giống như Hardpoint. Các thành viên cộng đồng đã mở rộng vòng tay chào đón Vondel và ca ngợi tốc độ chậm hơn của TTK do sức khỏe thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Activision không tránh khỏi những lời chỉ trích vì các bản cập nhật danh sách phát hàng tuần đã làm gián đoạn những người chơi đang cố gắng thưởng thức phần tiếp theo của battle royale. Các thành viên cộng đồng đã gặp vấn đề với việc các nhà phát triển giới hạn quy mô đội trên mỗi bản đồ. Ví dụ: Al Mazrah đã vài tuần không có danh sách phát solo.

Phần 4 được tải lại không giải quyết được mọi vấn đề về danh sách phát, nhưng Raven Software đang thực hiện bước đầu tiên để xoa dịu người hâm mộ, trong số một danh sách dài các thay đổi bán buôn khác.

kích hoạt

Vondel làm rung chuyển mọi thứ trong Warzone 2.

Chế độ battle royale tiêu chuẩn đang đến với Vondel

Vondel đã được ra mắt trong Phần 4 dưới dạng bản đồ Hồi sinh. Bản cập nhật giữa mùa đã thêm tùy chọn cho các trận đấu battle royale tiêu chuẩn trong bối cảnh thành phố Hà Lan. Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Warzone sẽ có hai bản đồ battle royale tiêu chuẩn có thể chơi được cùng một lúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Activision không cam kết với mọi kích thước danh sách phát có sẵn khi ra mắt. Nhà phát triển đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog: “Trong cửa sổ khởi chạy, sẽ có các danh sách phát dành riêng cho bộ tứ, bộ ba, bộ đôi và solo.” Cụm từ “cửa sổ khởi chạy” thay vì “khi khởi chạy” chỉ ra rằng không phải mọi quy mô nhóm sẽ có sẵn cùng một lúc.

Gulag Warzone ban đầu được mô phỏng lại trên Vondel

chiến tranh hiện đại 2 của del gulagkích hoạt

Bạn không thể có chế độ battle royale tiêu chuẩn nếu không có Gulag. Trong một bức thư tình gửi đến những người hâm mộ Warzone cuồng nhiệt, Phần 4 Tải lại giới thiệu phiên bản mô phỏng lại Bản đồ Gulag gốc của Showers. Showers là bản đồ Gulag đầu tiên trong Warzone 1 và được các thành viên cộng đồng yêu thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vondel đặt mục tiêu của riêng mình vào Showers bằng cách biến nó thành hầm rượu và ngục tối bên dưới Lâu đài POI. Các nhà phát triển mô tả Gulag mới là một bản đồ ba làn truyền thống hoàn hảo cho các cuộc giao tranh 1v1.

Xoay bản đồ danh sách phát Warzone 2 Resurgence

Đối với Resurgence, sẽ có hệ thống quay theo thời gian. Các nhà phát triển giải thích cách hoạt động của tính năng mới. “Sau một khoảng thời gian nhất định trong trò chơi, Danh sách phát hồi sinh luân phiên sẽ chuyển từ Vondel sang Đảo Ashika và ngược lại đối với các quy mô đội hình nhất định.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends sử dụng một hệ thống rất giống nhau. Mỗi mùa, Reverawn Entertainment chọn ba bản đồ battle royale và luân phiên giữa chúng tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Reloaded Season 4 cho đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với các ghi chú vá lỗi đầy đủ khi bản cập nhật được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *