Ghi chú bản vá sớm của Modern Warfare 2 Season 4 được cập nhật: Bản đồ 6v6 mới, nhiệm vụ RAID cuối cùng, v.v.

Phần 4 Tải lại không phát minh lại bánh xe trong chế độ nhiều người chơi nhưng vẫn cung cấp các bản đồ 6v6 mới, các nhiệm vụ RAID, v.v. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Modern Warfare 2 Season 4 Reloaded.

Modern Warfare 2 có tới 21 bản đồ nhiều người chơi 6v6. Sau khi ra mắt chỉ với 10, các nhà phát triển đã bắt đầu tung ra nội dung với tốc độ nhanh chóng, nhờ vào sự thúc đẩy thêm từ cộng đồng COD. Vào tháng 1, những người hâm mộ phần chơi mạng đã cáo buộc nhà phát triển bỏ qua phần chơi mạng để tập trung vào Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc nhấn mạnh thêm vào các bản đồ nhiều người chơi mới và sự trở lại của Gunfight đã giúp khôi phục niềm tin vào chiến lược nội dung của nhà phát triển. Phần 4 được tải lại dựa trên động lực đó bằng cách biến POI Warzone yêu thích của người hâm mộ thành trải nghiệm nhiều người chơi cốt lõi.

Người chơi cũng sẽ có thể trải nghiệm những điểm nổi bật của chế độ RAID Hoạt động Đặc biệt của MW2. Hãy đi sâu vào những gì sắp xảy ra.

Bản đồ 6v6 Modern Warfare 2 mới Vondel Waterfront

kích hoạt

Phần 4 giới thiệu Quận Kunstenaar, là bản đồ nhiều người chơi 6v6 được lấy từ bản đồ Warzone Vondel. Bản cập nhật giữa mùa theo sau bằng cách thêm Vondel Waterfront. Floating District luôn là một trong những điểm hạ cánh hấp dẫn và thú vị nhất trong WZ, và giờ đây người chơi có thể chơi các trận đấu nhiều người chơi trong POI.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vondel Waterfront có một nhóm nhà phao trên mặt nước. Activision đảm bảo với người hâm mộ rằng những người điều hành sẽ không thể bơi dưới những chiếc thuyền trong chế độ nhiều người chơi và hầu hết các hành động sẽ diễn ra trên đất liền.

Và các nhà phát triển đã quyết định lên một số tòa nhà buộc người chơi phải di chuyển thay vì cắm trại. Người chơi vẫn có thể bơi, nhưng không đến mức như trong Warzone.

Nhiệm vụ cuối cùng của cuộc đột kích Modern Warfare 2 trong Phần 4 được tải lại

Phần 4 được tải lại bổ sung Nhiệm vụ Hoạt động Đặc biệt Đột kích Modern Warfare 2 thứ tư và cuối cùng. Al-Qatala kiểm soát một hầm ngầm chứa tên lửa. Tùy thuộc vào Price, Gaz và Farah để bắt giữ những tên lửa được chuyển lậu ra khỏi cơ sở trước khi chúng có thể được sử dụng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và Alex phải trốn thoát sau khi bị Hadir bắt. Vì vậy, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ RAID cuối cùng với hai người bạn khác hoặc thông qua tính năng tìm tổ đội.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Modern Warfare 2 Season 4 Reloaded cho đến nay. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi các ghi chú vá lỗi đầy đủ được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *