Ghi chú bản vá Overwatch 2 ngày 19 tháng 9: Sự kiện kỷ niệm, trả lại 2CP \u0026 Cập nhật Hero Mastery

Sự kiện kỷ niệm Overwatch 2 đã xuất hiện trên PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch với nhiều giao diện cao cấp sẽ có mặt tại các cửa hàng đặc biệt cùng với sự trở lại của các chế độ chơi cổ điển.

Sự kiện kỷ niệm Overwatch là một trong những sự kiện phổ biến nhất trên lịch OW2 vì nó mang lại nhiều chế độ từ các sự kiện trước đó mỗi tuần để người chơi có cơ hội thử lại chúng.

Vào năm 2023, sẽ có ba tuần hành động, mỗi tuần sẽ thêm một chế độ trò chơi quay trở lại, bắt đầu với Winter Wonderland và Battle for Olympus, tiếp theo là Assault, Catch-a-Mari và Starwatch: Galactic Rescue trong tuần 2, sau đó là Trò chơi mùa hè và Thiệt hại & Phép thuật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đúng rồi. 2CP đã quay trở lại trong thời gian giới hạn, vì vậy người hâm mộ sẽ có cơ hội xem liệu chế độ gây tranh cãi từ OW1 có được cải thiện hay không khi Overwatch 2 chuyển sang 5v5.

Bão tuyết

Starwatch sẽ trở lại trong Overwatch 2.

Ngoài ra, sự kiện này cho phép người chơi kiếm được tới 3.000 tín dụng OW có thể được sử dụng để mua các vật phẩm từ cửa hàng Kỷ niệm. Cửa hàng đặc biệt này sẽ trưng bày các skin cao cấp bao gồm Space Raider Cassidy và Hermes Lucio.

Ở những nơi khác, bản vá này cũng đã thực hiện một số điều chỉnh đối với Hero Domination bằng cách cho điểm thưởng đến phần mười giây gần nhất để cho phép cạnh tranh nhiều hơn trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ghi chú vá đầy đủ:

Ghi chú về bản vá bán lẻ Overwatch 2 – ngày 19 tháng 9 năm 2023

CẬP NHẬT CHUNG

CHẾ ĐỘ LÀM CHỦ ANH HÙNG

  • Việc hoàn thành khóa học thông thạo anh hùng ở bậc thưởng vàng giờ đây sẽ nhận được điểm thưởng dựa trên tốc độ bạn hoàn thành khóa học. Điểm thưởng này được trao dựa trên chênh lệch thời gian đến 10 giây gần nhất giữa thời gian của bạn và mức thưởng vàng. Thời gian thưởng mới này có thể được nhìn thấy trong chú giải công cụ phần thưởng về đích trên màn hình tóm tắt khóa học. Thay đổi này ảnh hưởng đến tất cả các khóa học Thông thạo anh hùng sẽ diễn ra trong tương lai và sẽ cho phép bảng xếp hạng toàn cầu của mỗi khóa học mang tính cạnh tranh hơn.

VÁ LỖI

  • Đã sửa lỗi trong bản cập nhật trước – Đã giải quyết vấn đề khiến jump pad ngừng hoạt động sau khi chuyển đổi vòng tròn.
  • Đã sửa lỗi khiến EMP của Sombra không áp dụng được cho một số mục tiêu.
  • Đã sửa lỗi trong Suravasa khiến người chơi không thể tranh giành điểm mục tiêu Tàn Tích (E) khi đứng ở một số vị trí nhất định.
  • Đã sửa lỗi và cải tiến chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *