Ghi chú bản vá cập nhật Apex Legends ngày 29 tháng 6: Sửa lỗi Ash SFX, Chế độ ẩn danh, v.v.

Reverawn Entertainment đã phát hành một bản vá giữa mùa khác cho Apex Legends, bao gồm các bản sửa lỗi cho việc Ash thiếu hiệu ứng âm thanh, thiếu các thành phần UI, v.v.

Nhà phát triển Reverawn Entertainment đã phát hành một ghi chú vá giữa mùa khác cho Apex Legends battle royale, người chơi có thể tải xuống ngay bây giờ.

Không giống như các bản cập nhật trước đây cung cấp các thay đổi của Huyền thoại dưới dạng buff, nerf và thậm chí sửa lỗi, bản vá ngày 29 tháng 6 này chủ yếu là để sửa một số yếu tố bị thiếu hoặc đặt sai vị trí xung quanh giao diện người dùng và hiệu ứng âm thanh của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số yếu tố còn thiếu này có thể đã ảnh hưởng đến một số lượng lớn người chơi. Rất may, có vẻ như Reverawn đã tìm ra nguyên nhân của vấn đề này và khắc phục bằng bản cập nhật mới nhất này.

Giải trí hồi sinh

Bản vá Apex Legends ngày 29 tháng 6 đã khắc phục sự cố hiển thị tên không chính xác cho những người chơi đã chết ngoài vòng đấu.

Bản vá Apex Legends ngày 29 tháng 6

Đây là ngày 29 tháng 6 đầy đủ ghi chú cho Huyền thoại Apex:

  • Tên không còn hiển thị sai khi ở chế độ Ẩn danh
  • Những cái chết bên ngoài Vòng tròn hiện được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt
  • Quips hiện hiển thị phụ đề khi được chọn trong menu Biểu ngữ
  • Hiệu ứng âm thanh cho các hoạt ảnh được chọn của Ash hiện phát chính xác

Một số bản sửa lỗi này không trực tiếp làm gián đoạn quá trình chơi trò chơi, chẳng hạn như thiếu hiệu ứng âm thanh của Ash khi được chọn trên màn hình Chọn huyền thoại trước trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, giờ đây người chơi có thể xem phụ đề châm biếm khi được chọn trong menu biểu ngữ, điều này đôi khi bị thiếu trước đây.

Tuy nhiên, một số bản sửa lỗi này thực sự khá hữu ích. Sau bản vá mới nhất này, tên của những người chơi chết bên ngoài Ring giờ sẽ được hiển thị chính xác trong nguồn cấp dữ liệu Kill.

Đây có thể là thông tin quan trọng trong nửa sau của trò chơi, vì nó có thể giúp xác định có bao nhiêu người chơi đang ẩn nấp ở rìa đấu trường.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bản cập nhật này giải quyết sự cố trong đó tên sẽ hiển thị không chính xác khi chơi ở chế độ Ẩn danh. Mặc dù điều này có thể sẽ không ảnh hưởng đến phần lớn cơ sở người chơi, nhưng chế độ Ẩn danh rất hữu ích cho những người phát trực tuyến và người tạo nội dung, những người có xu hướng bị bắn tỉa khi phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *