Ghi chú bản vá cập nhật Apex Legends ngày 19 tháng 7: Điều khiển, Chạy súng, sửa Trident, v.v.

Nhà phát triển Reverawn Entertainment đã cập nhật chi tiết các bản vá mới cho Apex Legends, bao gồm các bản sửa lỗi cho phương tiện Trident cũng như các bản cập nhật cho Control và Gun Run.

Mùa tiếp theo của Apex Legends sắp đến gần, với việc nhà phát triển Reverawn Entertainment tiết lộ những thay đổi lớn đối với Bậc cho Phần 18.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn các nhà phát triển tiếp tục cập nhật trò chơi với Phần 17 vẫn đang hoạt động. Bây giờ, Reverawn đã phát hành một bản cập nhật giữa mùa khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi cho một số lỗi khó chịu, hai trong số đó bao quanh chế độ mixtape Apex Legends. Dưới đây là thông tin tổng quan về tất cả các bản vá ngày 19 tháng 7 năm 2023 đã được sửa.

Giải trí hồi sinh

Ghi chú vá ngày 19 tháng 7 năm 2023 này cho Apex Legends đã khắc phục sự cố trong đó người chơi không thể quay lại các điểm kiểm soát trong Điều khiển, cùng các lỗi khác.

Ghi chú vá Apex Legends ngày 19 tháng 7

Đây là ngày 19 tháng 7 đầy đủ ghi chú cho Huyền thoại Apex:

  • Không thể sinh sản tại các điểm kiểm soát trong Điều khiển (và bật lại chế độ này)
  • Các vấn đề khi sử dụng Đinh ba làm cầu chì và thành lũy
  • Sự cố hệ thống do Nhãn dán gây ra
  • Một số trận đấu Gun Run yêu cầu nhiều hơn một lần tiêu diệt bằng dao

Có lẽ sửa chữa lớn nhất liên quan đến trục trặc xe Trident. Sự cố này cho phép các nhân vật như Fuse và Rampart lái xe trong Tridents và tránh bị hư hại khi xe bị bắn.

Thông thường, khi người chơi đang lái Trident, chỉ cần bắn chiếc xe vào bất cứ đâu sẽ khiến bất kỳ người chơi nào ngồi trên xe bị thương. Tuy nhiên, người chơi khai thác lỗi này sẽ chỉ nhận sát thương khi bị bắn trực tiếp, điều này rất khó thực hiện khi điều khiển Trident.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn cũng đã khắc phục sự cố trong đó một số sự kiện nhất định với Nhãn dán sẽ khiến trò chơi gặp sự cố.

Cuối cùng, bản vá này cũng khắc phục hai sự cố với hai trò chơi riêng biệt cho danh sách phát Mixtape: Control và Gun Run.

Để kiểm soát, Reverawn đã sửa một lỗi trong đó người chơi không thể xuất hiện tại các điểm kiểm soát trong các trận đấu. Nhờ lỗi này, các nhà phát triển đã tạm thời xóa Control khỏi vòng quay của mod nhưng hiện đã đưa nó trở lại khi vấn đề đã được giải quyết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Gun Run, một số trận đấu không còn yêu cầu người chơi giết nhiều hơn một lần bằng Ném dao để kết thúc trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *