Ghi chú bản vá cập nhật Apex Legends ngày 1 tháng 6: Catalyst \u0026 Sửa lỗi đạn đạo, hơn thế nữa

Reverawn Entertainment đã phát hành một bản cập nhật Apex Legends nhỏ để khắc phục một số vấn đề về Huyền thoại, các lỗi liên quan đến da và các vấn đề với Điều khiển.

Mới tuần trước, nhà phát triển Apex Legends, Reverawn Entertainment đã phát hành một bản cập nhật để sửa một số lỗi và trục trặc ảnh hưởng đến một số nhân vật, chẳng hạn như Wraith và Seer.

Đặc biệt, Wraith vẫn có thể sử dụng vũ khí của nó khi chạm vào và Seer có thể theo dõi kẻ thù của người chơi ngay cả khi họ ở phía bên kia của Catalyst’s Dark Veil. Đương nhiên, người chơi muốn thấy lỗi này được sửa càng sớm càng tốt và Reverawn đã được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các nhà phát triển đã phát hành một bản vá khác để giải quyết các lỗi còn tồn tại, bao gồm các vấn đề sinh sản trong Control, Catalyst’s Dark Veil, v.v.

Giải trí hồi sinh

Theo Reverawn, Ballistic đã nhận được “nhiều bản sửa lỗi” thông qua bản cập nhật ngày 1 tháng Sáu.

Ghi chú bản vá ngày 1 tháng 6 của Apex Legends

Đây là ngày 1 tháng 6 đầy đủ ghi chú cho Huyền thoại Apex:

  • Đã khắc phục sự cố liên quan đến sinh sản trong Điều khiển
  • Có thể quét qua khả năng Dark Veil của Ultimate Catalyst
  • Wraith sử dụng vũ khí của mình trong võ đài Fight Night
  • Các bản sửa lỗi đạn đạo khác nhau
  • Một số giao diện có thể chặn tầm nhìn của bạn

Giống như bản cập nhật trước, Wraith và Catalyst lại được sửa một số lỗi. Người hâm mộ Apex Legends đã thất vọng vì Wraith vẫn có thể sử dụng vũ khí trong đấu trường Fight Night — nơi người chơi thường chỉ có thể cận chiến.

Đối với Catalyst, Reverawn đã khắc phục sự cố trong đó một số khả năng quét nhất định có thể xuyên qua khả năng Dark Veil của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bản cập nhật này giải quyết một sự cố trong chế độ Trò chơi điều khiển trong đó người chơi chỉ có thể xuất hiện tại các địa điểm xuất hiện của nhóm của họ chứ không phải tại bất kỳ điểm nào đã chiếm được.

Bản cập nhật này cũng bao gồm “các bản sửa lỗi khác nhau” cho Huyền thoại đạn đạo mới nhất. Mặc dù không rõ mục tiêu cụ thể của bản cập nhật này là gì, Ballistic đã có một số trục trặc lọt qua vết nứt của nó, chẳng hạn như lỗi hủy bỏ hoạt ảnh cận chiến của nó.

Cuối cùng, Reverawn tuyên bố rằng nhóm đã sửa “một số giao diện” sẽ chặn tầm nhìn của người chơi. Một lần nữa, không rõ làn da cụ thể nào gây ra vấn đề, nhưng hy vọng bản vá này đã giải quyết được tất cả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *