Ghi chú bản vá cập nhật Apex Legends ngày 1 tháng 2: Cấu hình PC bị vô hiệu hóa, sửa lỗi Three Strikes, v.v.

Apex Legends đã phát hành bản cập nhật mới vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, vô hiệu hóa một số cấu hình PC nhất định, bổ sung các bản sửa lỗi và hơn thế nữa.

Nhà phát triển Apex Legends, Respawn Entertainment đã làm dậy sóng cộng đồng khi đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ thực hiện những bước đi lớn để cân bằng lại phong trào trong battle royale.

Điều này xảy ra thông qua một bản vá sẽ vô hiệu hóa khả năng thiết lập cấu hình cho bộ điều khiển, chuột và bàn phím, về cơ bản là vô hiệu hóa cấu hình cho công nghệ chuyển động tiên tiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Respawn đã phát hành bản vá đánh dấu bước quan trọng đầu tiên trong sự thay đổi cân bằng mới này. Đây là mọi thứ người chơi có thể mong đợi từ bản vá ngày 1 tháng 2 năm 2024.

Giải trí hồi sinh

Ghi chú bản vá ngày 1 tháng 2 của Apex Legends

Đây là bản vá đầy đủ ngày 1 tháng 2 năm 2024 ghi chú cho Apex Legends:

  • Vòng cuối cùng sẽ đóng khi chơi trận đấu Three Strikes tại Storm Point
  • Bạn không còn có thể xâu chuỗi các tệp cfg thông qua lệnh +exec trong thời gian chơi game
  • Da thông thường và hiếm của Ash một lần nữa có sẵn cho người chơi sử dụng
  • Đức tính của Wattson sẽ không tái tạo áo giáp xuyên tường
  • Họa tiết nước trong Kings Canyon và World’s Edge không còn nhấp nháy hay méo mó trên PS5
  • Tải trong Kiểm soát bây giờ cung cấp cho bạn vũ khí phù hợp

Thay đổi lớn nhất trong ghi chú vá lỗi này chắc chắn là những điều chỉnh được thực hiện đối với lệnh +exec.

Đối với những người có thể không quen với thuật ngữ này, khả năng xâu chuỗi các tệp cfg về cơ bản cho phép người chơi thiết lập cấu hình để dễ dàng thực hiện các động tác phức tạp như tự động oanh tạc, lướt siêu tốc, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật này xuất hiện ngay sau khi nhà phát triển Respawn đảm bảo với người hâm mộ rằng nhóm sẽ tung ra bản cập nhật để vô hiệu hóa khả năng xâu chuỗi các tệp cfg và cấu hình bộ điều khiển.

Tiếp theo, bản vá bao gồm bản sửa lỗi cho Chiếc nhẫn cuối cùng khi trận đấu Three Strikes diễn ra tại Storm Point. Người chơi Ash cũng có thể sử dụng lại các skin Thường và Hiếm.

Khả năng Tối thượng của Wattson sẽ không còn che chắn khả năng hồi phục qua các bức tường và kết cấu nước trong King’s Canyon và World’s Edge sẽ không còn bị hỏng trên PS5 nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, những người chơi Control thông qua danh sách Mixtape sẽ thấy rằng các lần tải hiện cung cấp cho người chơi những loại vũ khí phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *