Game thủ Warzone tức giận vì killstreak “hoàn toàn vô dụng” sau nerf

Người chơi Call of Duty Warzone phần nào bị chia rẽ về một chuỗi kill vì một số người tin rằng nó đã trở nên “hoàn toàn vô dụng” sau đợt giảm sức mạnh gần đây.

Mặc dù tách biệt khỏi chế độ nhiều người chơi của Call of Duty và thậm chí còn có các buff và nerf cụ thể cho vũ khí, Warzone đã kết hợp nhiều tính năng CoD cổ điển theo cách riêng của mình.

Điều đó bao gồm cả killstreak, nhưng bạn không cần ba kill cho một UAV, có thể nói như vậy. Mặt khác, những vết xước đó được mua từ các trạm mua, tìm thấy trong các hộp loot hoặc lấy từ kẻ thù khi bạn giết chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển hiếm khi sửa đổi chuỗi này, nhưng gần đây đã bắt đầu hành động để vô hiệu hóa Cuộc không kích chính xác trong Phần 2. Thay vì chỉ có một biểu ngữ trên màn hình cảnh báo bạn rằng một cuộc không kích đang tiến vào khu vực của bạn, giờ đây bạn có thể thấy các chuyến bay của máy bay ném bom trên đường đi – cũng như các khu vực nổ.

Người chơi Warzone cảm thấy khó chịu vì nerf Precision Airstrike

Theo một số người chơi, điều đó đã khiến cho killstreak trở nên “vô dụng” và họ cảm thấy khó chịu vì sự thay đổi này. Một người hâm mộ bất bình cho biết: “Chỉ có tôi thôi hay với việc bổ sung hiển thị các vùng nổ không kích chính xác, các vệt tiêu diệt đã trở nên khá vô dụng trong Warzone”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ chỉ nên có chi tiết về Audible. IIRC, Warzone thời kỳ đầu hầu như không có cảnh báo, chỉ có những lời kêu gọi không kích bằng âm thanh và tôi rất thích nó vì nó yêu cầu vị trí tốt để tiêu diệt,” một người khác đồng ý.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi không nghĩ họ có thể thực hiện thông báo chính xác nên thay vào đó họ đã thêm thông báo này. Thật là nhảm nhí, “một người khác nói. “Tôi không thấy PA hữu ích nữa. Nếu mọi người biết chính xác phạm vi thiệt hại trước một cuộc tấn công, họ sẽ luôn có thể chống lại nó kịp thời”, một người khác bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các cuộc tấn công bằng không quân chính xác hoàn toàn vô dụng
byu/FarTooShiesty inCODWarzone

Tuy nhiên, một số người chơi lại lập luận ngược lại, cho rằng killstreak hoạt động tốt nhất như một đòn kết liễu đối với những người chơi bị hạ gục hơn là cố gắng sử dụng nó thay vì súng.

“Hãy xuống và kết thúc bằng một phát súng. Tôi ổn với điều đó. Thà làm như hiện tại còn hơn là chạy một dặm mà vẫn bị nó giết chết”, một người nói. “Về mặt khách quan thì bây giờ thì tốt hơn. PA quá phổ biến. Điều này bù đắp cho điều đó”, một người khác nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều khả năng các nhà phát triển sẽ không sớm thực hiện thay đổi vì thông báo mới chỉ mới được thêm vào cách đây không lâu, nhưng đây có thể là điều cần xem xét sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *