Game thủ Warzone 2 xả súng bắn tỉa “buồn” sau đợt nerf Reload Season 3

Bắn tỉa một phát trong Warzone 2 đã gây được tiếng vang lớn trong Reloaded Season 3, vì những viên đạn nổ khiến vận tốc đạn của chúng bị giảm sức mạnh rất lớn.

Infinity Ward đã ghi lại vận tốc đạn của chất nổ súng trường bắn tỉa như một phần của bản cập nhật Phần 3 được tải lại. Các nhà phát triển đã không đưa ra con số cụ thể, vì vậy TheXclusiveAce đã tự mình kiểm tra từng loại vũ khí bị giảm sức mạnh.

Ông phát hiện ra rằng vận tốc đạn của FJX Imperium giảm từ 468 mét/giây xuống còn 355, tức là giảm khoảng 25%. Mức giảm này áp dụng cho mọi khẩu súng bắn tỉa trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn phải trang bị đạn nổ để tiêu diệt một tay súng bắn tỉa của kẻ thù, vì vậy một số thành viên cộng đồng cho rằng việc giảm sức mạnh khiến việc sử dụng súng bắn tỉa khó khăn hơn trong Tải lại phần 3.

Bắn tỉa một phát có còn tốt trong Warzone 2 không?

Vận tốc viên đạn đề cập đến tốc độ mà nòng súng rời khỏi nòng vũ khí, và nếu nó chậm hơn, điều đó khiến cho việc bắn trúng kẻ thù ở xa khó hơn vì viên đạn sẽ rơi nhanh hơn.

Tốc độ đạn giảm 25% dễ nhận thấy hơn đối với vũ khí tầm xa như súng bắn tỉa so với vũ khí cận chiến như SMG và tốc độ đạn giảm khiến người chơi khó bắn trúng mục tiêu đang di chuyển hơn. .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, một người chơi WZ2 đã đăng một video trên Reddit về MCPR-300 đang vật lộn để đánh kẻ thù mặc dù thanh ngang dường như thẳng hàng hoàn hảo với đầu của chúng.

Điều kiện bắn tỉa phát nổ trong warzone2 (không có lỗi hit-reg) bởi u/JustLawly trong CODWarzone

Một người chơi trả lời: “Đạn rơi ra thật khủng khiếp, và thậm chí còn tốt hơn nữa, các cú đánh không xảy ra thường xuyên và đó chỉ là một cú hạ gục bằng một cú đánh vào đầu. Tôi đã ngừng sử dụng nó và thay vào đó chuyển sang vòng quay tốc độ cao.”

Đạn nổ đã giảm 40% vận tốc đạn, vì vậy người chơi đã bắt đầu thay đổi loại đạn của mình để cố gắng tìm ra thứ gì đó có thể thay thế đạn nổ và mang lại cho họ khả năng bắn một phát được săn đón nhiều mà không bị hạn chế về vận tốc đạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số thành viên cộng đồng chưa sẵn sàng để thay đổi. “Vấn đề với vận tốc cao là bạn không thể chơi với nó. Đánh đầu một phát quá quan trọng đối với Đấu xếp hạng.”

Trong khi người chơi vẫn chưa đi đến thống nhất về một giải pháp thay thế, các thành viên của cộng đồng Warzone 2 đang cùng nhau tung ra những quả đạn nổ sau đợt giảm sức mạnh mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *