Game thủ Warzone 2 ngán ngẩm trước đợt nerf AR “dị” không ai đòi

Người chơi Call of Duty Warzone bối rối trước đợt giảm sức mạnh “kỳ lạ” đối với M4A1 trong Reloaded Season 4 vì họ không mong đợi điều đó.

Trong vài bản cập nhật gần đây, các nhà phát triển Warzone 2 đã tập trung rất nhiều vào việc thay đổi meta và thực hiện một số thay đổi cân bằng lớn đối với nhóm vũ khí trong battle royale.

Họ đã mở đầu Phần 4 bằng cách thuần hóa Cronen Squall rất thống trị, tuy nhiên, khẩu súng đã trở lại nổi bật ngay cả như vậy. Bản cập nhật Reloaded Season 4 gần đây cũng giúp ích cho trường hợp của Squall khi các vũ khí khác đã được sử dụng xung quanh anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 24 tháng 7, các nhà phát triển cũng đã bỏ thêm một đợt thay đổi cân bằng vũ khí, chủ yếu nhằm mục đích giảm sát thương của súng lục Snakehsot akimbo. Trong khi sự thay đổi được người chơi hoan nghênh, nhiều người đặt câu hỏi tại sao M4A1 cũng bị soi dưới kính hiển vi.

Game thủ Warzone không tin nổi M4 bị nerf trong Season 4

Súng trường tấn công, vốn luôn khả thi nếu không phải là meta hoàn toàn trong Warzone, đã chứng kiến ​​hệ số sát thương thân mình giảm đi một chút.

Rõ ràng, đó không phải là thay đổi lớn nhất trên thế giới, nhưng nó đủ để khiến một số người chơi nản lòng. Một người hâm mộ hỏi: “M4 có liên quan gì đến điều này? Một đợt giảm sức mạnh kỳ lạ,” một người hâm mộ hỏi. “Chà, việc giảm sức mạnh của M4 sẽ hoạt động như thế nào,” một người khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Lachman có thể hơi quá đỉnh và M4 thì kỳ lạ nhưng mọi thứ khác đều tuyệt vời,” một người khác nói thêm.

Nhận xét của u/qmoney1213 từ cuộc thảo luận Call of Duty®: Modern Warfare® II & Warzone™ Phần 04 Ghi chú bản vá được tải lại – Ngày 24 tháng 7 năm 2023 | Nerf vũ khí Meta KHỔNG LỒ trong CODWarzone

Nhiều người chơi không quan tâm đến mọi thứ nhưng vẫn tiếp tục đặt câu hỏi rằng súng trường tấn công hiện đang ở đâu trong meta khi M4 bị giảm sức mạnh.

“Theo nghĩa đen, tất cả những gì họ phải làm là giảm sức mạnh của X13, Squall và Shotgun nhưng họ phải nhúng tay vào những khẩu AR nguyên vẹn, giờ về cơ bản họ phải vật lộn với SMG ở tầm xa,” một người chơi khác nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trừ khi có điều gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát, các nhà phát triển đã không đưa ra nhiều lý do cho việc giảm sức mạnh của họ và vẫn còn phải xem liệu M4 có sớm được soi dưới kính hiển vi để thay đổi lại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *