Game thủ Warzone 2 bức xúc vì UAV hỏng trên đảo Ashika

Người chơi Warzone 2 đang báo cáo các sự cố lớn với UAV trên Đảo Ashika, cho rằng chúng không hoạt động bình thường trong bản đồ Resurgence nhỏ.

UAV đã đóng một vai trò quan trọng trong Warzone kể từ khi ra mắt, mặc dù đã có những thay đổi về cốt truyện giữa Warzone 1 và 2.

Mặc dù chúng trở nên khó kiếm hơn khi Al Mazrah thất thủ, khiến người chơi không thể spam chúng liên tục từ Buy Station khi đi qua bản đồ, các nhà phát triển đã thực hiện các thay đổi đối với UAV bị cộng đồng chỉ trích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ, thì UAV thực sự không hoạt động tốt đối với nhiều người chơi ngay bây giờ, đặc biệt là trên Đảo Ashika.

UAV không nhất quán trong Warzone 2

Theo chỉ định của người tạo nội dung TCaptainXnhưng được hỗ trợ bởi một số người chơi khác trải qua điều tương tự, UAV hiếm khi nhất quán, đặc biệt là trên bản đồ Hồi sinh.

Ông giải thích: “Khi gọi các UAV, thường có độ trễ và chúng không bắt đầu quét cho đến khoảng 10 giây sau khi được gọi.

Trong clip, anh ấy gọi UAV vào và sau một lần quét, nó không biến mất trong khoảng 10 giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã đi xuống và kết liễu một kẻ thù không xuất hiện trên bản đồ nhỏ và không có bất kỳ đặc quyền nào, vì vậy anh ta không thể sử dụng Đặc quyền Bóng ma, khi lẽ ra anh ta phải xuất hiện trên UAV.”

Chắc chắn nhà phát triển Raven Software sẽ muốn kiểm tra kỹ cách UAV hoạt động trong trò chơi và sửa chúng nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *