Game thủ Warzone 2 bức xúc vì server “khủng” cướp SR, phá hoại lối chơi Tied

Người chơi Warzone 2 đã trở nên thất vọng với các sự cố máy chủ dẫn đến việc nhiều người trong số họ bị đuổi khỏi các trận đấu Xếp hạng chỉ để nhận án treo giò và hình phạt SR.

Với sự xuất hiện của Phần 3 Tải lại, Chơi xếp hạng đã được đưa vào Warzone 2. Danh sách phát mới này cung cấp cho người chơi Warzone một chế độ cạnh tranh để kiểm tra kỹ năng của họ trước những người chơi phù hợp khác.

Phản hồi đối với Chơi xếp hạng nói chung là tích cực, với những người chơi rất vui khi được trải nghiệm Warzone để có thể mài giũa những điểm mà họ có thể cải thiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo và một loạt sự cố máy chủ đã khiến một số người chơi Warzone 2 thất vọng, những người cho rằng họ đã bị trừng phạt bất công.

Sự cố máy chủ đang hết thời gian chờ và trừng phạt người chơi Warzone 2

Thất vọng với các sự cố máy chủ, một người chơi đã lên tiếng phàn nàn trên Reddit, gây ra một loạt phản hồi từ những người chơi khác. Một bài đăng từ ngày 22 tháng 5 có nội dung: “Phát ốm vì bị trừng phạt vì các máy chủ khủng khiếp của Activision và trò chơi bị treo.”

Người đăng ban đầu sau đó đã trả lời chủ đề của riêng họ: “Cập nhật: vừa xảy ra một lần nữa vào tối nay. Tôi đã gỡ cài đặt trò chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

phát ốm vì bị trừng phạt vì các máy chủ tồi tệ của Activision và trò chơi bị treo. bởi u/tyler_brandt trong CODWarzone

Một bài đăng khác cũng xuất hiện vào ngày 22 tháng 5, nhấn mạnh vấn đề tương tự, có tiêu đề: “Phòng chờ đã hết thời gian chờ và tôi bị phạt SR -10 và bị treo giò 15 phút.”

Cả hai chủ đề đều được chú thích bằng một thông báo trong trò chơi thông báo rằng họ đã bị đình chỉ Chơi Xếp hạng và bị phạt SR vì đã rời khỏi trận đấu trước đó.

Sảnh đã hết thời gian chờ và tôi bị phạt -10 SR và bị treo giò 15 phút bởi u/Doesntknowhowtofight trong CODWarzone

Không chỉ người đăng ban đầu khó chịu vì nhiều câu trả lời đồng ý rằng máy chủ có vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người trả lời: “Bạn tôi đã mất 300 SR vất vả mới kiếm được trong một sự cố vào ngày hôm trước. Trò hề.”

Một số câu trả lời khác kém thông cảm hơn: “Tôi cảm thấy tồi tệ hơn cho các đồng đội của bạn, những người phải đối phó với khả năng điều hành trò chơi chết tiệt của bạn.”

Đáng chú ý, không phải ai cũng gặp phải hình phạt tương tự sau khi mất kết nối: “Thật kỳ lạ. Tôi có thể đã có 3 hoặc 4 trận đấu/sảnh chờ hết giờ kể từ khi Tiers ra mắt nhưng không ai trong chúng tôi từng bị phạt. Lần duy nhất tôi có là khi tôi gặp một tai nạn thực sự, điều may mắn là nó chỉ xảy ra một lần.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khiếu nại về máy chủ đã trở thành một vấn đề kể từ khi Warzone 2 ra mắt. Vào ngày 20 tháng 4, Activision đã giải quyết những khiếu nại này nói rằng họ đang làm việc để cải thiện tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *