Game thủ Warzone 2 bối rối vì đối thủ ăn no nê sau khi hồi phục

Một người chơi Warzone 2 bị choáng sau khi một đối thủ bị hạ gục sống lại và vẫn còn tất cả các tấm áo giáp của họ, thứ sẽ giết chết người chơi.

Người chơi Warzone 2 không lạ gì khi bắt gặp một số khoảnh khắc kỳ lạ. Cho dù đó là lỗi và trục trặc, đôi khi thậm chí là phá game hoàn toàn hoặc gian lận tràn lan, đôi khi không thể nói trước bạn sẽ trải nghiệm điều gì trong Al-Mazrah.

Trong một chủ đề Reddit ngày 20 tháng 5, người chơi Warzone ‘kingbkny’ đã chia sẻ một đoạn video ngắn, khiến nhiều cộng đồng phải kinh ngạc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ta thật không hiểu, cái này mới phục sinh người chơi làm sao lại toàn thân tỉnh lại?” người chơi đã viết, cùng với việc đăng một đoạn video dài 15 giây giết người, trong đó một đối thủ rõ ràng đã bị hạ gục đã hồi phục nhưng vẫn còn đầy đủ áo giáp.

Game thủ Warzone 2 choáng váng vì người chơi ngã đầy đĩa

Công bằng mà nói nhiều người thực sự bối rối. Một số giả thuyết cho rằng camera tiêu diệt có vấn đề — giải thích tại sao nó không hiển thị người chơi trang bị tấm áo giáp.

“Phát lại có thể không chính xác lắm,” một người trả lời. “Họ dừng lại khá lâu sau khi loại bỏ khói. Có thể thực sự đã mặc áo giáp và nó không xuất hiện.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi bối rối, làm thế nào mà người chơi mới được hồi sinh này thức dậy với một đĩa đầy đủ? bởi u/kingbkny trong CODWarzone

“Có vẻ như hoạt hình đã bị hack và không hiển thị anh ta mạ,” một người khác nói thêm. “Có một chút ngớ ngẩn là chúng ta không thể biết liệu anh ta có tấm nào sau khi anh ta hồi sinh hay không nhưng đó là cách giết người cho bạn.”

Tuy nhiên, như những người khác đã chỉ ra, có thể đối thủ thực sự bị hạ gục trước do sát thương rơi xuống, điều này giải thích tại sao tấm áo giáp vẫn được trang bị.

“Ngươi đánh rơi hắn?” hỏi một người chơi. “Khi bạn bị ngã không làm hỏng đĩa của bạn mà chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nên khi bạn nghỉ ngơi, bạn vẫn còn đĩa”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Warzone 2 chắc chắn có khá nhiều lỗi và trục trặc, nhưng cuối cùng, có vẻ như đây không phải là một trong số đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người chơi vẫn sẽ có lá chắn sau khi ngã do sát thương khi ngã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *