Game thủ Overwatch 2 yêu cầu cấm “phân biệt chủng tộc” ngay lập tức: “Không đủ cảnh báo”

Người chơi Overwatch 2 đã lên cộng đồng Reddit để thể hiện và yêu cầu giải pháp cho cuộc trò chuyện phân biệt chủng tộc trong trò chơi.

Giống như nhiều cộng đồng trực tuyến, Overwatch và những người chơi của nó phải đối mặt với những người thích ẩn danh để trở nên độc hại và đôi khi gây khó chịu. Blizzard và nhiều nhà phát triển khác có những hướng dẫn rõ ràng về hành vi cho người chơi của họ và không ngần ngại cấm hoặc đình chỉ tài khoản vì loại hành vi này.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản một số người dùng chỉ cần tạo một tài khoản khác và tải vào một trò chơi khác để gây rối hoặc nói chung là gây xao lãng cho kẻ thù và đồng minh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên subreddit Overwatch, một người chơi đã chỉ ra rằng sự phân biệt chủng tộc trong trò chơi dường như đã vượt quá tầm kiểm soát. Họ đưa ra một số ví dụ về những bình luận độc hại và phân biệt chủng tộc trong các trận đấu gần đây, trải nghiệm này cũng được nhiều người chơi Overwatch khác lặp lại.

Người chơi Overwatch yêu cầu hình phạt nghiêm khắc hơn

Bài đăng có tiêu đề: Phân biệt chủng tộc ở OW là điên rồ, nói rằng cộng đồng game cần phải làm tốt hơn.

“Tôi thấy những thứ như thế này hầu như mỗi ngày trong OW và nghe thấy nó liên tục trong Call of Duty. Tại sao lại có quá nhiều sự ghét bỏ trong OW?? Blizzard cần phải cấm phân biệt chủng tộc. Cảnh báo thôi là chưa đủ”, người đăng bài viết.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự phân biệt chủng tộc ở OW là điên rồ
byu/Intelligent-Hat-6619 trong Overwatch

Bài đăng bao gồm ảnh chụp màn hình các tin nhắn trong trò chơi.

“Tôi ghét người da màu,” một tin nhắn nói. Tiếp theo là lời nhắc cho biết báo cáo đã được thực hiện thành công về người chơi.

Những người bình luận cho rằng những người viết những đoạn chat phân biệt chủng tộc như vậy chỉ muốn được chú ý và điều tốt nhất nên làm là báo cáo và phớt lờ họ. Nhiều người còn chỉ ra rằng cuộc trò chuyện có vẻ trẻ con.

“‘Tôi ghét những người da màu’ chơi một trò chơi trong đó phần lớn dàn diễn viên là ‘da màu’. Logic tuyệt vời với kiểu này”, một người dùng Reddit cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Blizzard có chấp nhận những hình phạt khắc nghiệt hơn hay cải thiện hệ thống theo dõi hành vi trong trò chơi của họ hay không, vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *