Game thủ Overwatch 2 úp mở sự kiện Pride “khủng”: “Thật buồn”

Người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích việc tiếp quản tháng Tự hào mới trong trò chơi, gọi nó là “khủng khiếp” và tự hỏi làm thế nào nó thậm chí có thể được phân loại là một sự kiện ngay từ đầu.

Game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard gần đây đã gặp khó khăn. Với việc hủy bỏ một phần chế độ PvE, một số người chơi dường như đã mất rất nhiều niềm tin vào trò chơi và tương lai của nó. Ngay cả những người sáng tạo nội dung như Samito đã tạm dừng thi đấuchuyển sang đồng cỏ xanh hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhà phát triển Blizzard đã tuyên bố rằng PvE sẽ xuất hiện trong trò chơi dưới một số hình thức, nhưng với dung lượng giảm so với kế hoạch ban đầu. Người chơi vẫn nên mong đợi nội dung câu chuyện trong trò chơi, nhưng phần PvE có thể chơi lại không giới hạn đã bị loại bỏ để hỗ trợ tốt hơn cho trạng thái hiện tại của trò chơi.

Ngay cả khi đang trong thời kỳ bùng nổ của game bắn súng anh hùng, người chơi hiện đang sôi nổi trở lại vì một lý do khác. Lần này, đông đảo cộng đồng đã chỉ trích Blizzard vì đã tổ chức một sự kiện Pride “khủng” vào tháng 6 này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ là cường điệu khi gọi bản cập nhật Pride này là ‘Sự kiện’… by u/maxABC in Overwatch

Người chơi Overwatch 2 đánh bại sự kiện của Blizzard vì Pride

Blizzard đã thông báo rằng tháng Pride sẽ chính thức diễn ra trong Overwatch 2 vào năm nay. Những anh hùng như Baptiste và Pharah đã tiết lộ danh tính của họ, xác nhận nhiều giả thuyết của người hâm mộ về các nhân vật. Ngoài câu chuyện ngắn, Blizzard cũng phát hành một số thẻ người chơi đại diện cho các danh tính LGBTQ + khác nhau trong trò chơi và thêm nhiều cờ Pride và hoa giấy xung quanh bản đồ Midtown.

Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy rằng sự kiện này không nên được gọi là một sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nghiêm túc mà nói.. một số lá cờ và hoa giấy được thêm vào bản đồ đã có sẵn bởi một nhà phát triển công ty trị giá hàng tỷ đô la được phân loại là ‘sự kiện’… Giống như nói rằng Skin Reinhardt Cardboard gần đây là một ‘sự kiện’.. Là gì một sự kiện ?? phải không??” một bài đọc.

“Nếu tôi không theo dõi Overwatch trên Twitter, tôi sẽ không biết có sự kiện này. Tôi thực sự đang cố kiểm tra các bản cập nhật.. không biết sự kiện Tự hào đã được phát trực tiếp. Không có màn hình tải, không có tin nhắn chào mừng, không có chế độ trò chơi mới hoặc mục tiêu mới với phần thưởng,” người đăng gốc tiếp tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đã chỉ trích Blizzard vì đã không cho thấy rằng sự kiện này được phát trực tiếp trong trò chơi, khiến người chơi có cảm giác như họ đang “âm thầm cập nhật” sự kiện.

Nhận xét của u/xlShadylx từ cuộc thảo luận Thật quá đáng khi gọi bản cập nhật Pride này là ‘Sự kiện’… trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 cảm thấy sự kiện Pride đã được “cập nhật ẩn”.

“Vâng, bản cập nhật biểu tượng và bản đồ đã hết. Nếu không biết nó xảy ra tôi sẽ không nhận thấy. Họ thực sự cập nhật chúng một cách âm thầm,” một người dùng trả lời.

Những người khác cũng lưu ý rằng đây là một trong những sự kiện đầu tiên trong Overwatch 2 không có thử thách nào trao thưởng XP hoặc mỹ phẩm cho người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thực tế là không có nền menu sự kiện hoặc biểu ngữ sự kiện nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của menu chỉ cho thấy nỗ lực của họ đã được bỏ ra rất ít… Đây cũng là “sự kiện” đầu tiên không có bất kỳ thử thách nào điều đó sẽ mang lại EXP cho trận chiến hoặc mỹ phẩm,” một Redditor cho biết.

“Tôi nghĩ ít nhất họ sẽ làm điều gì đó tương tự như sự kiện Gardener Symmetra… Thắng/Chơi một số trò chơi, nhận XP, có thể là kênh thoại và bình xịt? Điều này thật đáng buồn”, một người dùng khác đồng tình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc liệu Blizzard có bất kỳ mánh khóe nào để xoa dịu người chơi trong những tuần tới hay không, nhưng hiện tại, một số người chơi chắc chắn không cảm thấy Niềm tự hào như Blizzard hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *