Game thủ Overwatch 2 tổng hợp danh sách các tính năng OW1 “lố bịch” cần loại bỏ

Người chơi Overwatch 2 nêu tên một số tính năng mà Blizzard có thể đã xóa khỏi trò chơi mà không có lý do.

Sau khi Blizzard loại bỏ Chế độ anh hùng PvE, nhiều người dùng đã kêu gọi công ty thực hiện lại lời hứa ban đầu của họ. Blizzard kể từ đó đã đăng một lời giải thích cho lý do tại sao nó “giảm bớt” tính năng PvE đầy tham vọng.

Ngoài ra, các nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ nội dung trong tương lai cho mùa thứ năm của trò chơi. Thông báo được đưa ra sau khi người chơi cáo buộc Blizzard giữ im lặng trong vài tuần qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Chế độ anh hùng PvE và cây tài năng, người chơi Overwatch 2 đang nhìn lại các tính năng khác mà Blizzard đã loại bỏ. Tuy nhiên, một số người chỉ trích công ty vì đã loại bỏ một số khía cạnh trong quá trình chuyển đổi từ Overwatch 1 sang phần tiếp theo của nó.

Tính năng tên người chơi Overwatch 2 bị Blizzard xóa

giải trí bão tuyết

Người dùng Reddit blackdott44 đã bắt đầu tổng hợp danh sách các tính năng Blizzard đã xóa trên subreddit Overwatch 2. OP đã đề cập đến các khía cạnh như biên giới, tiến trình cấp độ bình thường và bỏ phiếu. blackdott44 cũng thảo luận về việc độc tính vẫn giữ nguyên như thế nào sau khi Blizzard loại bỏ khả năng nhìn thấy vị trí của những người chơi khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“LFG? Không nhiều người sử dụng nó, nhưng đó là một tính năng thực sự thú vị để gặp gỡ mọi người chơi cùng,” RoundMixture viết.

Hệ thống Tìm kiếm Nhóm cho phép người chơi cho phép những người dùng khác tụ tập trước khi xếp hàng tham gia một trận đấu, một tính năng mà Overwatch 2 đã loại bỏ do “các vấn đề về hành vi gây rối và xã hội.”

Công cụ Blizzard bị xóa khỏi trò chơi vô nghĩa bị xóa bởi u/blackdott44 trong Overwatch2

Aizenev1 nói: “LFG là cách tốt duy nhất để thử và thoát khỏi thứ hạng thấp hơn, nó khuyến khích giao tiếp và đôi khi là những người bạn thích hợp. Tôi đã kết bạn với rất nhiều người trong OW1 nhờ LFG và tôi nhớ nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Có vẻ như họ sẽ thêm ‘On Fire’ vào mùa tiếp theo,” DustIIOnly tuyên bố. “Đối với các huy chương, chúng đã được thay thế bằng bảng điểm chính xác (mà tôi cho rằng đó là một sự cải tiến). Đối với những người khác, đó chỉ là L.”

Hãy xem trang Overwatch 2 của chúng tôi để được cập nhật tất cả những gì sắp diễn ra trong Phần 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *