Game thủ Overwatch 2 phát ngán với lối chơi “không cần skill” của Junkrat

Cộng đồng Overwatch 2 trên Reddit đã nói về những khía cạnh khó chịu khi chống lại Junkrat và những tiện ích có vấn đề mà anh ta có.

Người dùng Reddit RyumonHozukimaru25 đã chia sẻ một đoạn clip từ một trong những trò chơi của anh ấy lên Overwatch Reddit, tiêu đề của bài đăng là “Tôi là xe tăng chính của trò chơi hỗ trợ. Đây là cách tôi ghét Junkrat.

Bản thân đoạn clip có cảnh người dùng sử dụng kết hợp Ngọn giáo Năng lượng và Ngọn giáo của Orisa, sau đó là đòn tấn công cơ bản để tiêu diệt Junkrat của kẻ thù đang cố gắng đẩy trọng tải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt ủng hộ và trở thành diễn đàn để người chơi bày tỏ sự thất vọng của họ với thiết kế và vai trò của Junkrat trong Overwatch 2.

Người chơi Overwatch 2 xúc phạm Junkrat vì “chỉ phiền phức”

Hầu hết những người chơi tham gia thảo luận dưới bài đăng đều bày tỏ thái độ khinh thường hoặc khó chịu đối với Junkrat.

“Những người ở đây nói rằng Junkrat dễ đối phó là không hiểu gì cả. Nó không giống như anh ta là một nỗi kinh hoàng không ngừng trong trò chơi. Anh ta chỉ phiền phức, vậy thôi”, một người bình luận. “Một nhân vật phiền phức có thể chạm 2 lần dễ dàng và có chiêu cuối đảm bảo hạ gục thường ở hỗ trợ là thứ mà mọi người ghét.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi là xe tăng hỗ trợ trò chơi chính. Đây là cách tôi ghét Junkrat. bởi u/RyumonHozukimaru25 trong Overwatch

Những người dùng khác đưa ra những lời chỉ trích ít mang tính xây dựng hơn nhưng sự ủng hộ mà họ nhận được đối với những bình luận đó đã nói lên rất nhiều điều về suy nghĩ của cộng đồng về Junkrat.

“Junkrat rất thiếu kỹ năng và điên rồ. Tôi ghét những anh hùng RNG như Hanzo và Junkrat, những người có thể bóp nghẹt thư rác và nhận được ‘lựa chọn tốt’, điều đó thật khó chịu. Hãy đổ rác đi”, người dùng này viết.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng chỉ trích một nhân vật mà họ cảm thấy khó chịu, vì đầu năm nay, người chơi Overwatch 2 đã kêu gọi loại bỏ OG Hero mà mọi người “ghét cay ghét đắng”. Ngay bây giờ, thật khó để biết tương lai của Junkrat và những anh hùng còn lại trong Overwatch 2 sẽ ra sao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *