Người chơi Overwatch 2 đã chán ngấy với việc mai mối cho các trò chơi nhanh, với một số người chơi dùng Reddit để báo cáo 500 người chơi hàng đầu xuất hiện trong hành lang Bạc của họ.
Game bắn súng anh hùng nổi tiếng của Blizzard, Overwatch 2 là một trò chơi có sự thể hiện kỹ năng sâu sắc. Nhắm mục tiêu không chỉ quan trọng để giành chiến thắng, mà quản lý thời gian hồi chiêu, theo dõi chiêu cuối, xếp hạng và ý nghĩa chung của trò chơi cũng quan trọng không kém. Đây là tất cả những điều cần ghi nhớ khi chơi một game bắn súng cận chiến 5v5 và tranh giành bất kỳ mục tiêu nào mà bản đồ yêu cầu. Do đó, cơ sở người chơi Overwatch 2 có thể dễ dàng được chia thành các cấp độ kỹ năng hoặc cấp bậc.
Overwatch 2 cung cấp chế độ cạnh tranh cho những người sẵn sàng lên cấp. Như mọi khi, bạn có xếp hạng kim loại để đại diện cho nhóm người chơi cấp thấp hơn với Cao thủ, Đại kiện tướng và Top 500 hoàn thành bậc thang xếp hạng. Chiếc thang này có thể mất hàng giờ để leo lên và thực sự kiểm tra kỹ năng của người chơi cố gắng leo lên nó. Bạn càng lên cao, những người chơi tiềm năng mà bạn phải đối mặt càng mạnh.
Mặt khác, chơi nhanh ngược lại với cạnh tranh. Chơi nhanh cung cấp cho người chơi trải nghiệm bình thường hơn khi không có gì trực tuyến. Cho đến nay, đây là bản mod tốt nhất để nhảy vào và chơi một vài trò chơi mà không cảm thấy choáng ngợp. Tuy nhiên, điều đó không đúng theo ý kiến của một số người chơi Overwatch, những người đã chán ngấy với cách mai mối hiện tại cho các trận đấu nhanh.
Ý kiến: Thành tích Quickplay không cho phép người chơi Top 500 tham gia trò chơi với người chơi bạc trong bất kỳ trường hợp nào. bởi u/Ihmu trong Overwatch
Người chơi Overwatch 2 chán nản với chế độ mai mối chơi nhanh hiện tại
Redditor Ihmu chia sẻ suy nghĩ của mình về việc mai mối nhanh chóng cho subreddit Overwatch.
“Ý kiến: Việc sắp xếp trận đấu nhanh không nên cho phép 500 người chơi hàng đầu chơi với những người chơi bạc trong bất kỳ trường hợp nào,” tiêu đề của bài đăng viết.
Ihmu tiếp tục bài đăng của họ bằng cách giải thích quan điểm của họ, khẳng định rằng ‘không thể chơi được’ khi một cấp thấp hơn được ghép vào sảnh với 500 cựu chiến binh hàng đầu, mặc dù chơi nhanh.
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất về Thể thao điện tử, Trò chơi và hơn thế nữa.
“Tôi hiểu nhanh-bình thường và tôi không ngại thua cuộc, nhưng điều đó khiến trò chơi không thể chơi được theo nghĩa đen nhất. Bạn không thể tận hưởng bất kỳ khía cạnh nào của trò chơi khi sát thương 25k của Sojourn giáng thẳng vào đầu toàn đội của bạn mỗi khi bạn xuất hiện,” bài đăng tiếp tục.
Sojourn là một trong những hero mạnh nhất trong tay một người chơi có năng lực.
Thường thì một trận đấu một chiều trong Overwatch 2 có thể khiến người chơi cảm thấy thực sự tồi tệ khi bị va chạm, đặc biệt là với ai đó đứng đầu cơ sở người chơi. Đó là lý do tại sao Ihmu sẽ thích hơn nếu Blizzard bắt những người chơi hàng đầu phải chờ lâu hơn một chút để phần lớn người chơi có được một trận đấu công bằng khi chơi nhanh.
“Tôi muốn 90% cơ sở người chơi có được một trận đấu công bằng và khiến những người chơi giỏi nhất phải chờ đợi lâu trong một trò chơi nhanh hơn là một tỷ lệ nhỏ những người chơi giỏi nhất có thể đưa tất cả những người chơi elo thấp vào trò chơi của tôi. Tôi không thể chơi để tận hưởng trò chơi với bạn bè của mình.”
Hầu hết cơ sở người chơi dường như đồng ý với Ihmu, với những người chơi ở hạng Bạch kim và Kim cương cũng không muốn bị ghép với 500 người chơi hàng đầu.
Nhận xét của u/Panda_Bunnie từ cuộc thảo luận Ý kiến: Tính năng mai mối chơi nhanh không nên cho phép người chơi Top 500 chơi với người chơi bạc trong bất kỳ trường hợp nào. trong Overwatch
Những lời phàn nàn này đã đặt Blizzard vào một vị trí bấp bênh, vì họ sẽ chỉ có thể làm hài lòng một bộ phận người chơi bất kể họ thay đổi điều gì. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Blizzard sẽ thay đổi cách sắp xếp trận đấu nhanh của trò chơi hay không hoặc bằng cách nào.