Game thủ Overwatch 2 phẫn nộ vì chiêu cuối Genji bị hạ gục chỉ bởi một hỗ trợ

Đoạn clip Genji bị hạ gục dễ dàng chỉ bởi một hỗ trợ duy nhất đã làm dấy lên một cuộc tranh luận lớn trong cộng đồng Overwatch 2.

Sự cân bằng trong Overwatch 2 đã, đang và sẽ luôn là chủ đề nóng hổi của người chơi. Khi các meta khác nhau đến và đi, chắc chắn sẽ có một Anh hùng hoặc thợ máy nào đó thống trị meta.

Tuy nhiên, hỗ trợ đã là một vai trò mạnh mẽ trong một thời gian dài đến nỗi những người chơi hỗ trợ đã phải tự bảo vệ mình trước những cáo buộc rằng vai trò của họ là tốt nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hỗ trợ đã nhảy từ một trong những vai trò ít phổ biến nhất sang một trong những vai trò phổ biến nhất khi người chơi phát hiện ra sức mạnh gây sát thương đồng thời hồi máu, với những người đóng vai anh hùng như Baptiste, Zenyatta và Illari thường nhận nhiều sát thương hơn so với các đối tác DPS của họ. Và điều đó không nói lên điều gì về DPS nổi tiếng của Moira hay khả năng hạ cánh trên đầu của Kiriko.

Nhưng điều đó không có nghĩa là khả năng chữa lành cũng trở nên yếu hơn. Một người chơi Genji tên là Hiku đã bị đồng đội cười nhạo khi không thể giết được một mạng hỗ trợ nào với người chơi chính của mình, gây ra cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 Genji bối rối sau khi khỏi bệnh

Mặc dù Genji được coi là tương đối thấp trong tay người chơi bình thường, nhưng anh ta có thể rất mạnh mẽ khi được điều khiển bởi một người chuyên tận dụng tối đa cơ chế của mình.

Hiku, người tự nhận là Genji chính, sẽ hạ gục Ana ở hàng sau bằng chiêu cuối của mình. Vì Genji là một kẻ kẹp nên đây là một động tác khá chuẩn để anh ấy thực hiện. Nhận hỗ trợ trước thường là lý tưởng, và một Anh hùng như Genji sẽ phát huy hết khả năng khi có thể lao vào tuyến sau và hạ gục họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Ana đã kịp phục hồi tình trạng trước khi bị choáng váng. Điều đó, kết hợp với Kiriko trong cú nhấp chuột trái bền bỉ nhất của anh ấy dễ dàng vượt qua chiêu cuối Genji. Anh ta không có cơ hội để đưa Ana ra ngoài và về cơ bản đã lãng phí hành động của mình.

Mặc dù Hiku và những người chơi Overwatch 2 khác đã nói đùa về việc những người chơi hỗ trợ đến chủ đề này để tranh luận rằng điều này là cân bằng, nhưng rất ít người phản đối điều đó. Hầu hết chỉ là người đồng cảm với hoàn cảnh của thiếu tá Genji.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những gì đã nói, Genji cực kỳ khó để cân bằng. Thực tế là việc tiêu diệt được thiết lập lại dấu gạch ngang của anh ta có thể khiến cho việc tăng sức mạnh một chút cho anh ta có thể cho phép anh ta lăn cầu tuyết xuyên qua toàn bộ đội địch một cách dễ dàng trong khi anh ta thiết lập lại các tiêu diệt.

Tuy nhiên, clip Genji này không phải là clip duy nhất có cảnh người chơi hỗ trợ hồi phục sau lượng sát thương vô lý.

Một clip khác của Juzu cho thấy cổ của Ana một lần nữa cho phép người hỗ trợ hồi phục sau một loạt đạn từ những người chơi của Ashe bên cạnh những vết bỏng và vụ nổ từ Thuốc nổ của cô ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu những clip như thế này có đẩy các nhà phát triển Overwatch 2 đến mức hỗ trợ nerf hay không, hay liệu họ có ổn với việc hai hỗ trợ có thể 2v1 DPS hay không. Với mức độ cân bằng tinh vi của một trò chơi như Overwatch, việc hỗ trợ giảm sức mạnh có thể tạo ra đủ loại vấn đề mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *