Game thủ Overwatch 2 gây sốc sau khi nhảy vào Masters dù “chật vật” ở Gold

Những người chơi hỗ trợ Overwatch 2 đang vật lộn để thoát khỏi Vàng đã thoát khỏi địa ngục ELO và trở thành Cao thủ.

Không ai thích bị mắc kẹt ở một vị trí mà họ không cảm thấy phù hợp, và một người chơi đã chỉ ra rằng họ có thể thấp hơn vài bậc SR so với khả năng thực sự của mình sau ba ngày miệt mài luyện tập.

Overwatch 2 là một trò chơi về chiến thắng. Thành tích cá nhân của một người luôn tốt cho các chỉ số, nhưng vào cuối ngày, chiến thắng là thứ sẽ giúp bạn thăng hạng, bất kể bạn có chết 100 lần hay không.

Sau khi thừa nhận “vật lộn” ở Vàng 1, Redditor ‘MrGymsi’ bằng cách nào đó đã tăng cấp nhanh chóng, vượt qua Bạch kim và Kim cương để lên Cao thủ, khiến cộng đồng phải trầm trồ.

Người chơi OW2 “Fighting” nhảy từ Vàng lên Cao Thủ trong 3 ngày

Theo Redditor, họ đã gặp khó khăn khi thoát khỏi hạng Vàng, nhưng sau khi cuối cùng đã lên được Tấm 5, có điều gì đó đã xảy ra và họ không thể ngừng thăng hạng.

“Sau khi vươn lên từ Vàng 1 đến Đĩa 5, tôi đột nhiên ngừng thua,” anh viết. “Vượt qua 30W-3L và vượt qua Plat và Diamond. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.”

Ba ngày trước tôi vật lộn trong vàng. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với u/MrGymsi trong Overwatch

Thắng 30-3 ở Đĩa và Kim cương trong khi chật vật để thoát khỏi Vàng chắc chắn là một sự kiện hoang đường, đặc biệt là ở vai trò hỗ trợ, nơi có ít tiềm năng gánh vác hơn.

Cộng đồng hoàn toàn ngạc nhiên trước điều này, trong khi những người khác tranh luận liệu người mai mối gây tranh cãi có đang đặt anh ta vào “những người chơi hoàn toàn bối rối” hay không.

“Nó nghĩ bạn đang lướt sóng nên MMR của bạn di chuyển ồ ạt. Duy trì nó sẽ là một câu chuyện khác,” một lý thuyết người dùng đặt ra.

“Bạn thực sự tin tưởng vào quá trình thay vì nghiêng ngả. Xin chúc mừng, bạn đang làm việc với nó,” một người khác nói. “Tinh thần thực sự tạo ra hoặc phá vỡ một hệ thống thông tin liên lạc mới.”

“Anh ấy chỉ may mắn vì đội địch có nhiều người cao lớn hơn ở sai chỗ. Và bây giờ anh ấy cũng có thể bị lạc,” một người khác trả lời.

Dù thế nào đi chăng nữa, sẽ rất thú vị để xem liệu người chơi có thể duy trì vị trí Cao thủ mới đạt được của mình hay liệu anh ta có thể tiến xa hơn nữa và đạt được Đại kiện tướng trong lần xếp hàng tiếp theo trong Phần 4 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *