Game thủ Overwatch 2 chỉ trích việc streamer smurf tấn công đồng đội cấp thấp

Người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích những người phát trực tiếp sử dụng tài khoản smurf để chỉ trích đồng đội cấp thấp của họ, gắn nhãn hiệu nó là “không thể chạm tới”.

Nội dung “Không được xếp hạng cho GM” đã gây tranh cãi trong một thời gian vì nó dựa vào việc phát trực tuyến bằng tài khoản smurf và không cân bằng các trò chơi xếp hạng thấp. Người chơi đã liên tục chỉ trích cách làm này kể từ khi trò chơi ra mắt, một số người mô tả nó là “lười biếng và không công bằng”.

Blizzard thường xuyên cố gắng trấn áp các trò smurf, thường là để đáp lại những người chơi bày tỏ lo ngại rằng chúng đang làm tổn hại đến tính toàn vẹn cạnh tranh của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng hiện tại, một số người chơi đang nhắm mục tiêu vào những người chơi smurf dai dẳng để đốt cháy những người chơi kém kỹ năng hơn, ngay cả khi họ sử dụng tài khoản smurf để truy cập vào các hệ thống mai mối khác nhau.

Người chơi Overwatch 2 vẫn chưa hài lòng với các streamer smurfing

Một người chơi không ngần ngại mô tả cảm giác của họ khi một người phát trực tiếp chiếu cố một đồng đội kém kỹ năng hơn, nói rằng đó là “điều khủng khiếp nhất từ ​​​​trước đến nay”.

“Ngay từ đầu đây chắc chắn là nội dung không trung thực, vì về cơ bản người chơi T500 đang lạm dụng thứ hạng thấp cho nội dung. Phàn nàn về việc một cầu thủ chơi tệ như thế nào ở vị trí bạn đã chọn là điều điên rồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Streamer phàn nàn về đồng đội trong Unranked to GMs là điều nhảm nhí kinh khủng nhất
byu/wardamnjared inoverwatch2

“Quả anh đào tục ngữ cuối cùng đang xem Samito chê bai liên tục trong 15 phút về việc đội của anh ấy sẽ thua 100% như thế nào nếu DPS của anh ấy không chuyển đổi, khi không chuyển đổi là toàn bộ tiền đề của nội dung. Làm sao mà người phát trực tiếp này lại không thể truy cập được?!?!?

“Bạn tự nhận mình là người chơi trong top 50 ở mọi vai trò và bạn sắp thua trò chơi kim cương vì Timmy quyết định nhảy lên chiếc PC 10 tuổi của mình sau giờ học để chơi echo.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *