Game thủ Overwatch 2 chê bai phần thưởng Battle Pass “lười biếng” trong những mùa giải gần đây

Người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích Blizzard vì điều mà họ cho là “lười biếng” làm nổi bật các phần thưởng giới thiệu trong Battle Pass trong những mùa giải gần đây.

Phần 8 của Overwatch 2 đã được tiến hành khá lâu rồi. Overwatch 2 Call of the Hunt đã mang đến anh hùng xe tăng mới nhất Mauga, một thẻ chiến đấu mới và một sự kiện mới cho tất cả người chơi thưởng thức.

Mặc dù không phải tất cả đều đã đi bơi. Người chơi gặp vấn đề với sự cân bằng của mùa giải hiện tại, vì Mauga đã nhanh chóng trở thành cỗ xe tăng nổi bật nhất trong Overwatch, thống trị và thực thi meta. Với mức độ tàn bạo dã man, sự hiện diện ấn tượng của Mauga thậm chí còn khiến người chơi mất tập trung nếu không có anh hùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây người chơi Overwatch 2 đã chỉ trích Blizzard vì một lý do khác. Lần này chuyển sự chú ý sang mỹ phẩm, nhiều người chỉ trích những gì họ cho là phần thưởng vượt qua trận chiến “lười biếng” trong cả Phần 7 và 8.

Là do tôi hay phần giới thiệu nổi bật gần đây (của BP này và các phần trước) thực sự tệ/lười biếng?
byu/Spectrum_Gamer trong Overwatch

Giới thiệu người chơi OW2 slam battle pass

Người dùng Reddit Spectrum_Gamer đã chỉ ra rằng phần thưởng nhận dạng nổi bật gần đây trong trận chiến mùa 7 và 8 không giống như được trao trước đây.

“Là tôi hay phần giới thiệu nổi bật gần đây (BP này và các BP trước đó) thực sự tệ/lười biếng?” bài viết hỏi. “Nó thực sự rất tối giản, khi bạn so sánh nó để làm nổi bật phần giới thiệu ra mắt trò chơi, nó thực sự chỉ là “đu người sang một bên, anh hùng thực hiện một tư thế chung chung…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác sau đó đã tham gia thảo luận, lập luận rằng hầu hết phần giới thiệu Battle Pass chỉ là những anh hùng thực hiện biểu tượng cảm xúc, nhưng chúng tôi chỉ nhìn họ từ một góc độ khác.

Họ giải thích: “Rất nhiều đoạn giới thiệu trước đây dường như sử dụng các tư thế hoặc biểu cảm mà các anh hùng có và các chế độ máy ảnh bên ngoài khi họ thực hiện điều đó”.

“Phần giới thiệu Ashe mới thật khập khiễng” một người dùng nói riêng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Họ đã cho một số anh hùng nhiều đoạn giới thiệu nổi bật đến mức cạn kiệt ý tưởng”.

Không rõ liệu xu hướng giới thiệu ít được chú ý này có tiếp tục diễn ra trong mùa giải tới hay không, nhưng người chơi Overwatch 2 chắc chắn có thể hy vọng được thấy nhiều hơn từ Blizzard trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *