Game thủ Overwatch 2 bất ngờ chọn ra hero “gây tranh cãi” nhất game

Người hâm mộ Overwatch 2 đã bình chọn cho “anh hùng ít gây tranh cãi nhất” trong trò chơi và đưa ra một kết quả khá bất ngờ.

Overwatch 2 không phải là không có những tranh cãi công bằng, từ những lời phàn nàn của cộng đồng về giao diện miễn phí trị giá 20 đô la, những anh hùng bị áp đảo, máy chủ không ổn định và thông báo gây tranh cãi về chế độ PvE của trò chơi. Do đó, chúng ta không thường thấy sự tập trung vào các siêu anh hùng, những người dường như đã tránh được tất cả những tranh cãi đó.

Vì vậy, khi một người hâm mộ hỏi cộng đồng rằng “anh hùng ít gây tranh cãi nhất” trong Overwatch 2 là ai, một cuộc thảo luận khá thú vị đã diễn ra sau đó, với việc người hâm mộ chọn một anh hùng khá bất ngờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Anh hùng ít gây tranh cãi nhất” của fan Overwatch 2 là một sự lựa chọn đầy bất ngờ

Đăng lên Reddit, người dùng GeneralUri10 đã hỏi cộng đồng Overwatch rằng “ai là hero ít gây tranh cãi nhất” giải thích rằng họ đang tìm kiếm một nhân vật mà “khi bạn nhìn thấy anh ta, bạn sẽ không chạy đi ah…Tôi ghét [insert game mechanic here] hay ah người đàn ông tôi ghét [insert hero fan base here]”

ai là anh hùng gây tranh cãi NHẤT? bởi u/GeneralUri10 trong Overwatch

Người đăng đưa cho anh hùng sự lựa chọn của họ, nói rằng “Thành thật mà nói? Tôi nghĩ Lính có lẽ là tướng ít gây tranh cãi nhất” nhấn mạnh việc họ không thể nghĩ ra thời điểm mà nhiều người phàn nàn về các tướng Sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ đồng ý với người đăng, với một số mô tả “anh ấy là DPS trung lập nhất hiện tại. Nếu anh ấy giết bạn, đó có thể là lỗi của bạn.”

Một người khác nhận xét về sự cân bằng giữa các anh hùng, nói rằng “Vâng, Lính nói chung là những anh hùng khá cân bằng. Những lời khen ngợi rất mạnh mẽ nhưng dễ dàng tránh được, và bộ này nói chung là chắc chắn nhưng không đặc biệt bị hỏng.

Trong khi nhiều người đồng ý với Soldier, những người khác cho rằng anh hùng ít gây tranh cãi nhất thực sự là Reinhardt, với một người đưa ra lý do của họ: “Tôi thành thật nghĩ rằng rein là một nhân vật mà không ai phàn nàn, họ phàn nàn. Bởi vì anh ấy chỉ là một cỗ xe tăng. Anh ấy đang làm công việc của anh ấy, một người chơi giỏi có thể thay đổi trò chơi nhưng bạn sẽ không thất vọng khi thua một Reinhardt giỏi bởi vì ý tôi là Reinhardt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác nhấn mạnh sự thất vọng của họ đối với các nhân vật khác, giải thích về việc họ “luôn phàn nàn về các nhân vật trong trò chơi này… nhưng Reinhardts và Winstons? Tôi chưa bao giờ phàn nàn về họ.”

Thật thú vị, Winston là nhân vật được bình luận nhiều nhất và được bình chọn cao, có nghĩa là hầu hết cộng đồng coi anh ta là anh hùng ít gây tranh cãi nhất. Nhiều bình luận đã nêu bật tên của anh ấy, nhưng một bình luận tóm tắt cảm nhận của người chơi về nhân vật tuyệt vời này, “Winston 100%, khi tôi chết hoặc thua Winston, tôi chỉ nghĩ anh ấy khá tốt. Một anh hùng trung thực không có gì sến súa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *