Game thủ MW3 chế giễu thử thách ngụy trang là “làm hỏng” game

Người chơi MW3 đã hoàn thành thử thách ngụy trang của trò chơi và coi nó “làm hỏng” trải nghiệm tổng thể.

MW3 có thể đã thay đổi một số thứ so với lần gia nhập năm ngoái, nhưng nó vẫn tiếp nối một số hệ thống có trong MW2, chẳng hạn như thử thách ngụy trang.

Những thử thách này đưa ra các mục tiêu cụ thể mà người chơi phải hoàn thành để mở khóa lớp ngụy trang cụ thể cho khẩu súng đó.

Tuy nhiên, hệ thống này không được cộng đồng ưa chuộng và nhiều người hâm mộ hiện đang bày tỏ sự thất vọng với nó, cho rằng nó “có hại” cho trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 đã chán ngấy thử thách ngụy trang trong game

Trong một bài đăng trên subreddit của trò chơi, một người chơi đã bày tỏ cảm xúc của họ về thử thách ngụy trang, đặt tiêu đề cho bài đăng: “Thử thách ngụy trang đang gây hại cho trò chơi.”

Sau đó, họ đã đưa ra cái nhìn sâu sắc hơn về suy nghĩ của mình khi viết: “Tôi thích một trò chơi hay, có việc gì đó để làm khi đang chơi. Nhưng vấn đề là những thử thách lại khuyến khích những lối chơi tồi. Chơi trong khi cưỡi ngựa, nằm sấp, trượt, mắt đen, cứ như thể trò chơi muốn chúng ta cắm trại và không đạt được mục tiêu ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử thách ngụy trang có hại cho trò chơi
byu/UtopiaNation inModernWarfareIII

Phản hồi hàng đầu cho bài đăng là đồng tình, nói rằng, “Giống như mở khóa ngụy trang bằng cách chơi một mục tiêu? Tôi thích điều đó.”

Cảm nhận chung của những người chơi đồng ý với người đăng là thử thách khiến người chơi mất tập trung vào việc chơi mục tiêu và chỉ cố gắng giết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ rằng việc xay camo cản trở trải nghiệm, với một người dùng nói: “Cá nhân tôi cảm thấy rằng việc xay camo thực sự đang cố gắng dạy bạn cách chơi trò chơi với một số vũ khí nhất định.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác tỏ ra ngắn gọn hơn với những lời chỉ trích: “Nó khuyến khích việc cắm trại? Ngược lại cười lớn. Lướt, nhắm thẳng, giết ai đó trong khi bị ảnh hưởng bởi chiến thuật, v.v. Điều duy nhất họ ‘quảng bá’ là để người chơi đẩy lùi kẻ thù. Bạn không thể sai lầm khi cắm trại được, haha.”

Khi hệ thống ngụy trang mới được ra mắt cùng với MW2 vào năm ngoái, nó đã nhận được phản hồi gần như tương tự. Nhiều người cho rằng hệ thống đơn giản hóa khiến trò chơi trở nên vui nhộn và ít hào nhoáng hơn, trong khi những người khác không đánh giá cao tác động của nó đối với người chơi trong các trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MW3 có vẻ như sẽ không sớm thay đổi hệ thống này và người chơi cũng không nghĩ về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *