Game thủ MW2 muốn 2 thử thách “quậy tưng” để không quay lại CoD

Cộng đồng Modern Warfare 2 muốn loại bỏ hai thử thách vũ khí khỏi MW2 và sẽ không quay trở lại CoD, Longshot kills và Kills From Behind.

Mài để làm chủ súng ngụy trang là một phần thiết yếu của phần chơi mạng Call of Duty kể từ bản gốc Modern Warfare, phát hành năm 2007.

Các mục gần đây hơn đã đổi mới về công nghệ mài camo với một số giới thiệu camo bậc thầy dành riêng cho từng chế độ trò chơi và những mục khác có camo thời gian giới hạn chỉ khả dụng trong các sự kiện theo mùa.

Với mỗi lần mài camo, các nhà phát triển phải đưa ra một thử thách mới nhưng người chơi hiện đã cảm thấy mệt mỏi với hai thử thách đã được sử dụng lặp đi lặp lại trong suốt MW2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW2 không thích các thử thách Longshot và Kills From Behind

Người chơi Modern Warfare 2 đã lên Reddit để phàn nàn về hai thử thách ngụy trang vũ khí định kỳ, Longshots và Kill From Behind.

Bài đăng có nội dung: “Tôi thích một thử thách, nhưng đây là hai trong số những thử thách tồi tệ và khó chịu nhất. Longshot phá hủy nhiều người chơi vì mọi người đều cắm trại và bạn không thể di chuyển, và mọi người trang bị Riot Shield nên Kills From Behind thậm chí còn khó chịu hơn.

Đồng ý với bài đăng, một người dùng trả lời: “Vấn đề là cơ hội Longshot trên hầu hết các bản đồ là một con đường rất hẹp mà không ai đi qua. Bạn buộc phải cắm trại ở con đường khả thi duy nhất và hy vọng có ai đó đi cùng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

VUI LÒNG, Ngừng cho chúng tôi cơ hội và tiêu diệt từ phía sau các thử thách của u/CodyNightmareRhodes trong ModernWarfareII

Một người hâm mộ khác có cách nhìn khác về cách thức hoạt động của các thử thách: “Đưa ra các thử thách dựa trên mục tiêu chơi (tức là nhận x Huy chương bảo vệ bằng x súng) sẽ khắc phục một số vấn đề chính khiến trò chơi trở nên tồi tệ ngay bây giờ.”

Một phản hồi khen ngợi sự kiện hiện tại vì đã thực hiện thử thách ngụy trang tốt hơn: “Tôi đồng ý với bạn, nhưng đối với thử thách sự kiện hiện tại, ít nhất họ cũng đặt nó vào một vũ khí có ý nghĩa. Bắn xa cho xạ thủ/bắn tỉa và đâm sau lưng cho cận chiến.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Orion, camo chiếm ưu thế trong MW2 yêu cầu hơn 1.100 Longshots như một phần của phần Bạch kim của quá trình nghiền. Trong khi đó, thử thách Kills From Behind ít phổ biến hơn nhưng vẫn cần thiết đối với một số vũ khí được chọn, bao gồm cả Riot Shield.

Ngoài ra, thử thách ngụy trang Hunt Event Trophy mới yêu cầu người chơi thực hiện thêm 55 cú sút xa với một số vũ khí nhất định. Đây là phần bổ sung cho các thử thách khác yêu cầu Người điều hành Giết người, Giết từ phía sau, Bắn vào đầu và Giết Hipfire.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *