Game thủ Modern Warfare 2 phát sốt với khẩu súng lục GS Magna mới: “thứ này ngu quá”

Người chơi Modern Warfare 2 đã bị thổi bay bởi khẩu súng lục GS Magna tự động mới được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật Reloaded Season Three, cho rằng “thứ này thật ngu ngốc” khi chạy Akimbo.

Bản cập nhật Modern Warfare 2 Season Three Reloaded đã giới thiệu một loạt tính năng mới từ bản đồ nhiều người chơi, vũ khí và chế độ chơi mới. Nhiều người chơi hào hứng thử tất cả những trải nghiệm mới này, nhưng một số lại thấy khía cạnh thú vị hơn xung quanh khẩu súng lục tự động mới, còn được gọi là GS Magna.

Khẩu súng lục tự động này có một số tốc độ nghiêm trọng, khi kết hợp với độ giật của nó, trông giống như một vũ khí sẽ làm tổn thương người dùng nhiều hơn nạn nhân ở phía bên kia của khẩu súng. Giờ đây, việc kết hợp tốc độ và giật ngược với việc chạy Akimbo đã tạo ra một số kết quả vui nhộn và lố bịch, như một người hâm mộ trên Reddit đã chỉ ra.

Chiến tranh hiện đại 2 GS Magnakích hoạt

Game thủ MW2 khoe khẩu súng lục tự động GS Magna mới “đơ”

Được đăng lên Reddit, một người chơi đã vào và phá hủy một số hình nộm để thể hiện thiết kế khá thú vị của GS Magna. Tiếp theo là một loạt các cú đá nghiêm túc vui nhộn chỉ có thể được mô tả là làm gãy cổ tay của người điều khiển tội nghiệp đang giữ chúng. Ngay sau khi đăng tải, hàng trăm người đã vào bình luận để cười và phàn nàn về vũ khí mới.

Đây thực sự là thứ ngu ngốc của u/GrandmaCheese1 trong ModernWarfareII

“Thứ này thật ngu ngốc”, OP đã viết cùng với một đoạn video ngắn mô tả chi tiết về vũ khí không chính xác và hoảng loạn.

Nhiều người đồng ý với nhận xét này, với một số người gọi khẩu súng là “Marakas cay”, làm nổi bật tính chất rất thất thường của nó.

Những người khác nói đùa về tình trạng cổ tay của người điều khiển sau cú đánh, nói rằng, “Bravo Six, hãy đến Vật lý trị liệu.” Trong khi một người khác nói đùa rằng “sơ tán y tế sẽ được gọi cho bạn ngay lập tức vì cổ tay của bạn sẽ bị gãy.”

Trong khi một số nhận thấy khía cạnh hài hước của vũ khí, những người khác gọi đó là “điều lười biếng nhất mà tôi từng thấy IW làm” giải thích rằng “tất cả những gì họ làm là tô màu lại/tạo họa tiết cho Deagle, sau đó thay đổi tệp kịch bản từ”đơn”thành”ô tô.” đóng sầm công ty cho thiết kế mới của họ.

Nhiều người đồng ý với người đánh giá, giải thích rằng nó “cũng có cảm giác như họ vừa tạo một phần đính kèm và gọi nó là vũ khí mới.”

Mặc dù vậy, một số thích vũ khí này, với một số giải thích rằng nó có thể thất thường “nhưng ở cự ly gần thì chết ngay lập tức”. Những người khác nhấn mạnh rằng “Thật là thú vị” và họ “chắc chắn rất thích nó.”

Mặc dù nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng không thể phủ nhận người hâm mộ sẽ thử vũ khí bay hơi này nhiều nhất có thể, ngay cả khi nó chỉ để hoàn thành thử thách Akimbo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *