Game thủ LoL phẫn nộ vì streamer ném game không bị trừng phạt

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã phá hỏng trải nghiệm của người khác lên một cấp độ khác bằng cách chạy nhiều tài khoản được xếp hạng mà không gây ra hậu quả gì.

Liên Minh Huyền Thoại không còn xa lạ với tính độc hại, vốn nổi tiếng với lượng người chơi “không thân thiện”. Bất kể cấp bậc của một người, việc chứng kiến ​​người chơi khác bị thiêu rụi với những hành vi phẫn nộ không thể tưởng tượng nổi luôn là chuyện thường xuyên xảy ra trong Summoner’s Rift.

Ngoài ra, việc cố ý cho ăn và đau buồn cũng rất phổ biến, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng khi vị thế của mọi người đang bị đe dọa. Tất nhiên, Riot đã tiến một bước xa hơn trong việc giải quyết vấn đề này bằng cách bổ sung thêm tính năng báo cáo mới và những hình phạt khắc nghiệt hơn đối với những ai không chịu ăn năn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, rõ ràng là toàn bộ hệ thống báo cáo trò chơi vẫn cần được cải thiện. Trong một chủ đề trên Reddit, một người dùng đã vạch trần một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã cố tình ném một trò chơi trong buổi phát trực tiếp kéo dài 24 giờ.

Có người đã troll tới 4 trò chơi cùng lúc để phản đối Riot và phát trực tuyến chúng trong 24 giờ một lần trên Twitch
byu/LecherousMilkman inleagueoflegends

Điều khiến điều này trở nên hoang dã hơn nữa là những người phát trực tiếp sẽ mở nhiều tài khoản cùng một lúc và chỉ cần nhấp vào xung quanh màn hình để tránh bị ngắt kết nối.

“Anh ấy nói (điều này trong video) ở mọi hành lang rằng anh ấy phản đối những thay đổi về trò chuyện và ping. Bằng chứng cho thấy anh ta đang cố tình troll là câu nói của anh ta, ‘Tóm lại: Bạo loạn xấu, né tránh hoặc thua’ ở mọi sảnh trò chơi,” người dùng giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để giải thích thêm về tình huống này, người dùng cho biết tài khoản sẽ nói “tham gia bài kiểm tra Turing” khi liên kết với luồng của anh ấy trong cuộc trò chuyện, điều này có thể thấy trong luồng của người chơi chuyên nghiệp Sneaky.

Tyler1, một người chơi Draven nổi tiếng, dường như cũng đã đề cập đến người chơi này trong một video gần đây, khẳng định rằng anh ta là một “người chơi AI thực sự”. Mặc dù đã có chuỗi 24 trận thua với KDA tệ, như trong video, người chơi này vẫn chưa bị cấm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Riot đang thực hiện đủ loại thay đổi đối với Liên Minh cho mùa giải 2024.

Mặc dù việc đồng đội AFK không phải là điều đáng ngạc nhiên trong trò chơi, nhưng việc người chơi này đã nỗ lực hết sức để tạo nhiều tài khoản và tiếp tục phát trực tiếp trò chơi ném bóng của chính mình mà không gây hậu quả đã thu hút sự chú ý của người khác.

Một người dùng nhận xét: “Anh chàng này thật điên rồ, nhưng anh ta cũng điên vì không nhận được lượt tải xuống ngay lập tức hoặc hạn chế thứ hạng”. Trong khi đó, một người chơi khác đề cập: “Đúng, anh ấy đang ở trong trò chơi của tôi. Làm sao anh ta có thể ở lại Emerald Elo với chiến thuật này…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi cũng chia sẻ kinh nghiệm của họ khi có người chơi này trong đội của họ. Tất nhiên, không có gì lạ khi họ thua trận. “Anh ấy đã phá hỏng trò chơi của tôi… Anh ấy (Diamond) 2 EUW. Việc tạm dừng tài khoản chính, điều đó quá thiên vị,” một người dùng khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *