Game thủ LoL phản đối giá “kinh tởm” với skin TFT Hàng Hiệu mới

Cơ sở người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ trích nhà phát triển vì mức giá “kinh tởm” đặt cho trang phục Đấu Trường Chân Lý Yasuo Uy Tín mới của Dragonmancer.

Bất kỳ ai có kết nối internet và máy tính đều có thể tham gia và tham gia vào cuộc vui thiên nhiên miễn phí. Với khả năng truy cập cực kỳ dễ dàng này, không có gì ngạc nhiên khi nhiều trò chơi của họ như Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý lại rất phổ biến.

Tuy nhiên, để bù lại chi phí của trò chơi miễn phí, Riot cung cấp các loại mỹ phẩm như giao diện có thể mang đến hình ảnh thay thế về các nhân vật mà người chơi biết và yêu thích. Các trang phục gần đây đang là tâm điểm gây tranh cãi, khiến nhiều người chơi đặt vấn đề về giá cả hoặc chất lượng của các trang phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một cuộc tranh cãi mới đã nổ ra liên quan đến mỹ phẩm mới được mang đến Teamfight Tactics. Riot vừa giới thiệu trang phục Prestige Dragonmancer của Yasuo, được người chơi đưa ra mức giá “kinh tởm”.

Người chơi LoL chỉ trích các nhà phát triển về mỹ phẩm cao cấp mới

Teamfight Tactics đang giới thiệu hệ thống Collector Collector mới nhắm đến những người chơi giàu có nhất. Để khởi động Collector’s Bounty, bạn cần chi 450 Treasure Token (khoảng $17 USD). Để đảm bảo trúng skin Hàng Hiệu, bạn cần lăn ít nhất 30 lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, để có được một làn da Uy tín được đảm bảo có thể có giá lên tới $525 USD theo lời một người chơi. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi khiến phần lớn cộng đồng Liên đoàn và ĐTCL khó chịu. Một cầu thủ tiếp tục liệt kê tất cả những vấn đề gây tranh cãi nảy sinh trong năm nay.

“Chúng tôi có năm nay: Trang phục huyền thoại được định giá là trang phục tối thượng, Thần thoại Chroma trong hệ thống Gacha, gói đa sắc ‘Độc quyền’ (chúng tôi không có hồng ngọc là trang phục độc quyền mặc dù chúng là trang phục độc quyền) và giờ đây 250 ME MỖI trang phục mà nhiều người có đã chờ hơn 1 năm rồi” tnày đang hoành hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không chắc gần đây ai đã thực hiện các cuộc gọi kiếm tiền nhưng họ thực sự đã lãng phí nó,” người khác đồng ý.

Riot gần đây đã thực hiện các bước để thu hút thị trường cao cấp hơn, với các trang phục như Dark Erasure Jhin dành cho những nhà sưu tập cao cấp. Tuy nhiên, với số lượng phản ứng dữ dội mà họ nhận được, họ có thể phải suy nghĩ kỹ nếu muốn giữ cho tất cả người chơi của mình hài lòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *