Game thủ LoL mệt mỏi với sự trở lại của chế độ Arena sau khi chiến thuật “kém hài hước” xuất hiện

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng mệt mỏi với chế độ Đấu trường 2v2 trong thời gian giới hạn khi các chiến lược “không vui” xuất hiện.

Đấu trường là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất từng được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ giới hạn thời gian cho phép 4 đội gồm 2 đội đối đầu với nhau qua nhiều vòng đấu trên nhiều đấu trường khác nhau. Đội thua sẽ nhận sát thương tùy theo vòng đấu, và đội đó sẽ bị loại hoàn toàn khỏi trò chơi nếu họ còn 0 máu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ trò chơi đã thu hút được sự chú ý ngay lập tức từ người chơi, những người yêu thích phong cách arcade hơn của trò chơi. Người chơi không còn phải trồng trọt và xây dựng vật phẩm trước khi có thể chiến đấu với nhau, Arena cho phép người chơi bỏ qua phần khó của Liên minh và đưa họ vào hành động.

Đó là lý do Riot quyết định đưa chế độ này trở lại vào tháng 12, cho phép người chơi tham gia Kỳ nghỉ Đông. Đấu trường được tân trang lại đã có nhiều thay đổi kể từ lần lặp lại đầu tiên, với những bổ sung mới và thay đổi về vật phẩm. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi có thể đã chán chế độ này, vì người chơi đã bày tỏ sự mệt mỏi của mình với một chiến lược “không vui”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dừng lại trong đấu trường là một trong những chiến lược kém thú vị nhất từng tồn tại trong bất kỳ chế độ trò chơi xoay vòng nào
byu/pacomesoual inleagueoflegends

Người chơi trở nên thất vọng với chiến lược mới phát triển trong Đấu trường. Chiến lược này liên quan đến việc trì hoãn bộ đếm thời gian để cuối cùng người chơi sẽ chịu sát thương trên vòng lửa. Bằng cách tránh sát thương và trở nên trâu bò hơn đối thủ, người chơi có thể giành chiến thắng trong các hiệp đấu mà không cần phải chiến đấu.

“Đứng trong đấu trường là một trong những chiến lược kém thú vị nhất từng tồn tại trong bất kỳ chế độ trò chơi xoay vòng nào.” văn bản đọc.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những vị tướng như Shaco và Tryndamere là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiến lược này, đặc biệt là khi kết hợp với sự bổ sung Búp Bê Làm Tổ mà người chơi ghét.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thành thật mà nói, tôi không ghét sự im lặng nhiều như tôi ghét sự im lặng với Nesting Doll, sự tương tác nhảm nhí trong 3 cuộc đời phải tiếp tục.” một người dùng phàn nàn.

“Nesting Doll là sự bổ sung tồi tệ nhất mà họ đã thêm vào, thậm chí so với mọi thứ từ đợt đầu tiên.” một người khác đồng ý.

Không chắc liệu các nhà phát triển có kế hoạch khắc phục chiến lược này để giảm sức mạnh của nó hay không, nhưng với mức độ Riot liên tục thay đổi mod, có thể chúng ta sẽ thấy cách khắc phục trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *