Game thủ LoL khó chịu với chiến lược vật phẩm hỗ trợ kép “phá” mới

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã trở nên chán nản với chiến lược vật phẩm hỗ trợ kép “break” mới xuất hiện trong Mùa 14.

Mùa giải mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại vừa mới bắt đầu. Phần 14 đã giới thiệu rất nhiều vật phẩm mới, thay đổi về rừng và bản đồ, thay đổi Rift một cách đáng kể. Người chơi vẫn đang tìm hiểu các bản vá mới, đồng thời nhiều người đang thử nghiệm để tìm ra cách tối ưu để chơi bản cập nhật mới.

Điều này đặc biệt quan trọng với những thay đổi về vật phẩm mới, khiến hệ thống Thần thoại bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó, các cách xây dựng đã trở nên phức tạp và cởi mở hơn nhiều đối với từng tướng, điều này không còn bị giới hạn trong việc dồn dập các vật phẩm Thần thoại càng nhanh càng tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi về vật phẩm đã gây ra một số vấn đề về cân bằng cho các nhà phát triển, với nhiều người chơi cho rằng một số vật phẩm nhất định quá mạnh so với lợi ích của họ. Giờ đây, một chiến lược mới đã xuất hiện, liên quan đến nhiều vật phẩm hỗ trợ mà người chơi cho là “hỏng”.

Các vật phẩm hỗ trợ kép hiện không còn ý nghĩa nữa
byu/bazingaboi22 inleagueoflegends

“Nhiều vật phẩm hỗ trợ bây giờ thật lố bịch,” bài đăng khẳng định.

Người chơi đã phát hiện ra rằng họ có thể chế tạo vật phẩm hỗ trợ World Atlas làm vật phẩm thứ hai. Vật phẩm này cuối cùng sẽ biến thành Bloodsong, mang lại hiệu ứng mạnh mẽ giúp tăng sát thương ADC một cách ồ ạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bài hát về máu đổ, nó trông như thế đấy. Bạn nhận được gợi ý về vật phẩm và quả cầu tuyết,” một người dùng cho biết.

Riot đã thực hiện một bản sửa lỗi tích hợp cho vấn đề này, giảm số lượng vàng mà người chơi có thể kiếm được từ tay sai khi chế tạo vật phẩm, nhưng số vàng do chính vật phẩm tạo ra cho phép người chơi quay lại trò chơi bất chấp điều đó.

Ngoài ra, các vật phẩm hỗ trợ còn cung cấp cho người chơi khả năng đỡ đòn, giúp tăng đáng kể khả năng đỡ đòn và kiểm soát mục tiêu của đội, mang lại mức độ chơi đồng đội điên cuồng khi lớp tiện ích bị hạn chế.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *