Game thủ LoL đang kêu gọi nhà phát triển thay đổi vị tướng bị lãng quên suốt 8 năm

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu nhà phát triển thực hiện những thay đổi hoặc cập nhật một vị tướng tưởng như đã bị lãng quên hơn 8 năm qua.

MOBA Liên Minh Huyền Thoại Riot là một game khá lớn. Với hơn 10 năm tồn tại, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi có rất nhiều tướng, vật phẩm và hệ thống khiến trò chơi trở nên khá phức tạp. Trở thành một người chơi Liên minh có nghĩa là phải biết thông tin chi tiết về trò chơi, được cập nhật liên tục với các bản vá mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các bản vá này đều mang đến những thay đổi giúp cân bằng trò chơi. Cho dù điều này có nghĩa là giảm sức mạnh hay tăng sức mạnh cho nhiều tướng khác nhau, Riot luôn tìm cách cải tiến trò chơi. Tuy nhiên, với hơn 160 nhân vật khác nhau, một số tướng nhất định cuối cùng lại bị lãng quên và bỏ qua.

Giờ đây, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang nêu bật vị tướng hỗ trợ Zilean, người dường như đã không nhận được sự thay đổi nào trong hơn 8 năm.

Đã 3000 ngày kể từ khi Zilean nhận được bộ dụng cụ hoặc bộ cân bằng của riêng mình
byu/DidTheyCallSaul inleagueoflegends

Chúa tể Thời gian Zilean đã trở thành một trong những vị tướng chủ lực của Liên Minh Huyền Thoại. Được phát hành vào năm 2009, nhân vật này đã đứng vững trước thử thách của thời gian, mặc dù không được các game thủ ưa chuộng. Tuy nhiên, người chơi muốn thấy Zilean nhận được một số thay đổi hoặc cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo bài đăng, Zilean đã không thay đổi kể từ Phần 5.

“Tôi muốn thấy nhà vô địch này được chú ý. Nội tại không tốt lắm và cũng cảm thấy khó sử dụng… Chi tiết trông không đẹp ở đường giữa hoặc hỗ trợ. Bằng cách nào đó, mọi người sẽ luôn nói rằng anh ấy cảm thấy thất vọng trước anh ấy, nhưng không ai muốn chơi anh ấy, điều đó dường như không phải là một sự kết hợp tuyệt vời.”

Những người khác cũng tham gia, yêu cầu những nhà vô địch nhận được những bản cập nhật nhỏ hơn về chất lượng cuộc sống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Zilean chính ở đây. Điều duy nhất chúng tôi thực sự muốn thay đổi là sự thụ động.”

Trò chơi bạo loạn

Zilean, bao gồm cả hình ảnh giật gân của họ, có thể cần một số cập nhật.

Tuy nhiên, nhiều người phản đối điều này, cho rằng nếu Zilean bị thay đổi, anh ta cần bị giảm sức mạnh, đây là một trong những bí mật được giữ kín nhất của trò chơi.

“Tôi chắc chắn những cầu thủ chính của Zilean không muốn có bất kỳ thay đổi nào. Nhà vô địch ngu ngốc đã bị hỏng nhưng ông ấy là một ông già có đồng hồ hỗ trợ nên không ai chơi ông ấy cả,” một người chơi khẳng định.

“Người ta thừa nhận rộng rãi rằng nếu Zilean thực hiện bất kỳ thay đổi nào làm tăng tỷ lệ lựa chọn của anh ấy, anh ấy sẽ bị lãng quên. Suỵt,” một người khác đồng tình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thậm chí, một Rioter còn bình luận, cho rằng tướng đó có thể là nhân vật hoàn hảo.

Bất chấp mọi ồn ào, chỉ có thời gian mới biết Zilean có sớm nhận được tình yêu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *