Game thủ LoL chê trải nghiệm người dùng “khủng” ở chế độ quickplay mới

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ trích trải nghiệm người dùng “khủng khiếp” trong chế độ chơi mới có nhịp độ nhanh.

Trò chơi Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot sẽ thu hút được một lượng lớn khán giả. Tựa game này đã tự khẳng định mình là một trong những gã khổng lồ về trò chơi, ngang hàng với những cái tên như Fortnite và Call of Duty. Với việc người chơi từ khắp nơi trên thế giới đổ xô vào trò chơi để có chút hành động, điều đó có nghĩa là nhà phát triển Riot phải đảm bảo mọi người đều có thể truy cập trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liên minh huyền thoại cung cấp nhiều chế độ trò chơi khác nhau để giữ chân người chơi, bao gồm cả những người mệt mỏi nhất trong số đó. Tuy nhiên, đối với những người không coi trọng thứ hạng, Riot cung cấp hai phiên bản Liên Minh Huyền Thoại không xếp hạng. Các chế độ này là Chơi nhanh và Chọn nháp, hoạt động giống nhau trong trò chơi nhưng có các phương pháp chọn nhân vật khác nhau.

Quick Play là một tính năng bổ sung mới cho Liên Minh Huyền Thoại và cho đến nay là sản phẩm phổ biến nhất dành cho trò chơi mang tính biểu tượng này. Thật không may, người chơi đã gặp vấn đề với việc triển khai bản mod, cho rằng trải nghiệm người dùng là “khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lựa chọn tướng chơi nhanh mới là UX KHỦNG KHIẾP
byu/ViperTricks99 inleagueoflegends

Quick Play thay thế Blind Pick cho League, đây là chế độ có nghĩa là người chơi không thể biết đội địch chọn gì. Điều này loại bỏ khả năng lập chiến lược xung quanh thành phần đội của đối thủ, mang lại trải nghiệm thân thiện thoải mái hơn. Chế độ này cũng cho phép người chơi chọn trước tướng, vai trò, trang phục và ngọc của mình, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu Chọn Tướng.

Người chơi đã bày tỏ sự thất vọng với trải nghiệm người dùng Quick Play, đặc biệt là khi phải chọn và tùy chỉnh các lần tải của họ, khiến “còn nhiều điều đáng mong đợi”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số báo cáo về các vấn đề về sắc độ Thần Thoại bị thiếu, Phép triệu hồi không chính xác và việc đặt lại ngọc đã xuất hiện từ những người chơi trong phần bình luận, những người đã chán ngấy việc triển khai kém lý tưởng.

Vì Quick Play vẫn là một chế độ tương đối mới nên có khả năng Riot vẫn đang thử nghiệm tính năng này, nghĩa là chúng ta có thể hy vọng thấy một số thay đổi tích cực trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *