Game thủ LMHT phát sốt với cặp đùi của Shaco trong trang phục Soul Fighter mới: “Sao hắn dày thế?”

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bị thu hút bởi trang phục Linh hồn mới của Shaco, mặc dù bây giờ nó có thể là những gì các nhà phát triển tại Riot Games dự định. Người hâm mộ không khỏi thắc mắc tại sao nhà vô địch bỗng trở nên mặt dày như vậy.

Bản vá 13.14 của Liên minh huyền thoại đã xuất hiện trên các máy chủ và cùng với đó là nhiều bổ sung mới cho trò chơi. Từ việc Naafiri ra mắt Rift, đến việc Arena hiện có thể chơi được, cùng với nhiều điều chỉnh cân bằng tướng khác nhau, có rất nhiều điều phải suy nghĩ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bao gồm trong hỗn hợp là một sự kiện Soul Fighter mới với tất cả các giao diện mới cho các nhân vật nổi tiếng khác nhau, bao gồm cả những nhân vật như Sett, Samira và Naafiri mới đến.

Tuy nhiên, một nhà vô địch nhận được trang phục Soul Fighter bắt lửa trực tuyến nhiều hơn bất kỳ nhà vô địch nào khác, mặc dù không theo cách bạn có thể tưởng tượng. Người chơi đã bị mê hoặc bởi diện mạo mới nhất của Shaco, đó là cặp đùi của hắn. Không, chúng tôi không đùa. Cho đến nay chính Riot đã xử lý độ dày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tweet lan truyền bởi tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại khoe trang phục mới, người chơi tập trung vào trang phục Đấu Sĩ Linh Hồn Uy Tín của Shaco, đặc biệt là phần đùi nghệ thuật giật gân. Với nhiều người say mê với thiết kế mới thực sự “dày” như thế nào.

“Sao anh ta mặt dày thế?” một người chơi đã hỏi đùa trong các bình luận của tweet. “Tôi không thể tin rằng họ đã cho chúng tôi manw***e Shaco,” một người khác nói nói trong một tweet của trích dẫn.

“Tôi sẽ cảm thấy rất lén lút khi chạy trang phục này trong mỗi trận đấu,” một người chơi nói trong các ý kiến. Và một điều nữa nói đùa“cô ấy có hông bà bầu hoàn hảo.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có quá nhiều bình luận về cái đùi của Shaco Đấu Sĩ Linh Hồn Uy Tín đến nỗi tài khoản Twitter của Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy muốn giải quyết sự chú ý ngay sau đó.

“Làm ơn đừng hỏi tôi tại sao đùi cô ấy lại như vậy. Tôi bây giờ biết. Tôi vừa tweet,” người quản lý mạng xã hội trả lời vào ngày 19 tháng 7.

Trường hợp họa sĩ minh họa đằng sau Soul Fighter Gwen, Riot Fortuneee, trả lời nghịch ngợm“trên tia lửa [art] nhóm của chúng tôi gọi đó là giá trị của người chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *