Game thủ LMHT phát hiện combo “ngược đãi” của Caitlyn với trang bị Mùa giải 2024

Những người phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra cách xây dựng Caitlyn mới mà nhiều người chơi cho rằng đã bị hỏng do sử dụng vật phẩm mới từ đợt đại tu Mùa giải 2024.

Riot Games đã giới thiệu rất nhiều sát thương dồn dập với cuộc đại tu vật phẩm mới cho Mùa giải 2024. Các vật phẩm mới tiếp tục phổ biến trong cả lối chơi thông thường và chuyên nghiệp khi các nhà phát triển đã phát hành nhiều bản vá vào tháng 1 để giúp hạn chế một số combo mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không tạo ra một combo đã trở thành cơn thịnh nộ với những người chơi ADC ở làn dưới. Nhờ sự gia tăng về xác suất và sức mạnh của các trang bị chí mạng, Caitlyn đã trở thành nhân tố góp phần bất ngờ vào meta bùng nổ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với khả năng tự động tăng cường thụ động của mình và một số vật phẩm khả năng để tạo ra các đòn tấn công tăng cường, nhà vô địch giờ đây thỉnh thoảng có thể tấn công những kẻ thù có lượng máu thấp.

Cách xây dựng Liên minh “Hỏng” của Caitlyn.

Người phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại Allen Chen đã khoe cách xây dựng trên mạng xã hội và tuyên bố rằng anh ấy đã trở thành Chưởng môn với Caitlyn. Cách xây dựng này yêu cầu người chơi bắt đầu với Stormrazor và sau đó chế tạo Titanic Hydra, một vật phẩm thường không thấy trên ADC.

Quá trình xây dựng tiếp tục với Infinity Edge, sau đó là Homage của Lord Dominik và kết thúc với bất kỳ vật phẩm AD nào mà người chơi thích. Rõ ràng, Titanic Hydra có thể được sử dụng để có được hai phát bắn trúng đầu thụ động, nội tại của Caitlyn, liên tiếp bằng cách sử dụng một vật phẩm hoạt động để làm tan chảy kẻ thù.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng là cú bắn đầu tự động phải đang trong quá trình đánh kẻ thù hoặc bay về phía chúng để người chơi kích hoạt Titanic Hyrda để có được phát bắn thứ hai.

Bản dựng này cũng đã được đăng lên Reddit và một người chơi nói rằng Riot nên xóa nó khỏi trò chơi càng sớm càng tốt.

“Có thể là lạm dụng ở ranh giới nhưng Riot đã không vô hiệu hóa Cait hoặc nói rằng đừng làm điều đó,” bài đăng cho biết.

Riot đã cố gắng dọn dẹp các bản dựng bị hỏng và các tương tác kỳ lạ đến từ những thay đổi và cập nhật vật phẩm, vì vậy ai biết bản dựng này sẽ tồn tại trong trò chơi bao lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *