Game thủ LMHT hoan nghênh việc loại bỏ những trang bị phòng thủ “không có kỹ năng” cho mùa giải 2024

Mặc dù không phải mọi thay đổi cho mùa giải Liên đoàn mới đều được đón nhận nồng nhiệt, nhưng có một điều mà mọi người đều vui mừng khi nhìn thấy mặt sau của: Đồng hồ bấm giờ.

Mùa giải mới của Liên Minh đã có những thay đổi lớn về vật phẩm, trong đó các pháp sư cảm nhận được những thay đổi này nhiều nhất. Và với rất nhiều vật phẩm mới để chơi, thật công bằng khi họ mất đi một trong những vật phẩm gây tranh cãi nhất.

Đồng hồ bấm giờ đã được thêm vào Liên minh như một phần của giai đoạn tiền mùa giải 2017, giúp người chơi có được Đồng hồ cát Zhonya hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Nó chỉ sử dụng một lần và không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê nào khác, nhưng chi phí rẻ và lộ trình xây dựng hiệu quả khiến nó trở thành một mặt hàng chủ lực ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tệ hơn nữa, người chơi còn có thể nhận được đồng hồ bấm giờ miễn phí thông qua cây rune Cảm hứng, điều này sẽ góp phần vào giá thành của vật phẩm cuối cùng.

Đồng hồ bấm giờ cuối cùng đã bị xóa khỏi Liên đoàn vĩnh viễn

Hiệu ứng của Đồng hồ bấm giờ được cảm nhận rõ ràng nhất trong bối cảnh chuyên nghiệp, nơi vật phẩm này trở thành vật cản trở việc tham gia. Với một công cụ phòng thủ mạnh mẽ như vậy ngay từ đầu, những người chơi chuyên nghiệp sẽ ít có khả năng thực hiện những lối chơi hung hãn như lao xuống tháp vì rủi ro quá cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng với việc loại bỏ Radik Clock, người chơi kết luận rằng cả trận đấu và bối cảnh chuyên nghiệp đều lành mạnh hơn và thú vị hơn nhiều để xem hoặc chơi.

Một người chơi nói: “Tôi rất vui vì đồng hồ bấm giờ không còn trong trò chơi nữa. Vừa xem trận LEC hôm nay và cuối cùng chúng ta không còn 1 nút non nớt nào nữa.

Một số bình luận viên khác cũng đồng tình, trong đó có người cho rằng: “Không có gì chán nản hơn việc xem một đội đang chờ đá lại nhưng lại là 0 đồng hồ bấm giờ so với 5 đội địch””

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản đầu tiên của Zhonya vẫn có sẵn nếu người chơi mua Armguard Seeker’s mới, nhưng nó đắt hơn nhiều và đường dẫn xây dựng không linh hoạt; ADC không thể ngồi yên mua Giáp Thiên Thần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *