Game thủ LMHT chê bai sự “lãng phí vô ích” phần thưởng hệ thống của Honor 5

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ trích phần thưởng cũ của hệ thống Honor 5 là “lãng phí vô giá trị”.

Trò chơi Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi xảy ra với trò chơi trong những năm qua. Hiện đã hơn 10 tuổi, danh hiệu này là vô song, tự hào với hơn 160 nhà vô địch khác nhau có thể chơi được, nhiều chế độ và hệ thống xếp hạng mạnh mẽ. Trò chơi cũng ngày càng trở nên cạnh tranh qua nhiều năm, với kỹ năng của người chơi ngày càng tăng theo thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã chấp nhận sự thay đổi này trong thái độ của người chơi, tập trung nhiều hơn vào chế độ xếp hạng của trò chơi với các bản cập nhật và phần thưởng. Tuy nhiên, do tính cạnh tranh ngày càng tăng, cộng đồng đã trở nên độc hại hơn trước rất nhiều, khiến trò chơi trở thành một trải nghiệm kém thú vị hơn nhiều.

Riot đưa ra các biện pháp khuyến khích để khuyến khích hành vi tốt của người chơi – chẳng hạn như hệ thống danh dự, thưởng cho những người chơi có hành vi tốt. Thật không may, hệ thống này đã bị loại bỏ, khiến người chơi tấn công các nhà phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã nhận được Honor 5 và… tại sao Token Honor 5 vẫn còn tồn tại?
byu/Macaulyn inleagueoflegends

Người chơi LoL kêu gọi nhà phát triển để nhận phần thưởng token Honor 5

Người chơi LoL đã chỉ trích các nhà phát triển vì phần thưởng Honor 5 “vô giá trị” của họ. Hệ thống này ban đầu nhằm mục đích thưởng cho những người chơi đã đạt được Honor 5 bằng các token mà họ có thể đổi lấy giao diện. Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi thành dòng trang phục Three Honors mới.

Hiện hệ thống mã thông báo Honor 5 đã không hoạt động và người chơi không hài lòng lắm về điều đó.

Bài đăng viết: “Ba Danh hiệu là một sự bổ sung tuyệt vời cho hệ thống Danh dự, nhưng nhìn chung, hệ thống này là một mớ hỗn độn vô giá trị còn sót lại từ những ‘phần thưởng’ trước đó”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người dùng khác giải thích rằng hệ thống mạnh mẽ hơn của Honor sẽ giảm độc tính.

Họ giải thích: “Tôi thực sự nghĩ rằng một cửa hàng thực sự với loại tiền danh dự mà bạn nhận được từ viên nang/danh hiệu đội cho phép bạn chi tiêu cho các trang phục danh dự độc quyền, sẽ giúp giảm 1/4 độc tính”.

Vẫn chưa rõ liệu Riot có kế hoạch nào cho phần còn lại của hệ thống Honor 5 hay không khi dòng trang phục Three Honors đã được phát hành, nhưng với thông báo về Three Honors Akshan mới, điều đó có thể có nghĩa là hệ thống trước đó sắp bị loại bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *