Game thủ Liên Minh Huyền Thoại phẫn nộ vì đợt cập nhật tầm trung “thảm họa” của Ivern

Ivern là một trong những vị tướng độc đáo nhất trong Liên minh huyền thoại, nhưng cũng là một trong những vị tướng bị đánh giá thấp nhất. Bản cập nhật tầm trung sắp tới của nó nhằm khắc phục điều này, nhưng nhiều người chơi Ivern lâu năm cảm thấy bối rối và thất vọng trước hướng đi của Riot với những thay đổi của nó.

Về mặt khái niệm, Ivern không giống bất kỳ vị tướng nào khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh ta là một pháp sư được chơi trong rừng, mang theo một bộ trang bị giống như thứ mà bạn sẽ thấy từ hỗ trợ đến một vai trò hoàn toàn khác.

Anh ấy không phải là lựa chọn phổ biến nhất, nhưng lối chơi của anh ấy đã giúp anh ấy có được sự theo dõi nhiệt tình của những người chơi yêu thích cơ chế đối thủ của anh ấy và khả năng thêm đồng đội ở bất cứ đâu trên bản đồ. Bản cập nhật kính giữa của anh ấy nhằm mục đích giúp anh ấy hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Tuy nhiên, các phép bổ trợ do bản cập nhật tầm trung của Ivern mang lại cũng đi kèm với một phần lớn các đợt giảm sức mạnh. Những người chơi Ivern lâu năm hoàn toàn không hài lòng với những thay đổi được đề xuất, khiến một số người trong số họ gọi việc làm lại này là một “thảm họa” trước khi nó xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Cập nhật tầm trung của Ivern bị gắn mác “thảm họa” trước khi ra mắt

Ivern Vua Kẹo NgọtTrò chơi bạo loạn

Những người chuyên dùng Ivern không hài lòng với loạt thay đổi mới

Với việc Ivern có tiềm năng đi rừng khắc chế mạnh mẽ như vậy và một bộ trang bị hoạt động tốt với thu nhập tối thiểu, anh ta có khả năng trở thành mối đe dọa tuyệt đối nếu cuối cùng trở thành một tướng meta.

Tuy nhiên, việc anh ta dễ dàng bị gank khi không có Trừng phạt và thiếu sát thương dồn dập nghiêm trọng đã khiến anh ta không còn là một meta chính.

Người chơi Ivern hy vọng rằng thay đổi này sẽ khắc phục một số vấn đề khiến nó không thể chơi được, nhưng ấn tượng chung dường như là Riot đã đi sai hướng.

LS, một nhà phân tích, huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại và là một người hâm mộ Ivern nổi tiếng, đã rất không hài lòng với sự thay đổi này. Anh ấy nghĩ rằng Ivern đang ở một vị trí tốt mặc dù vị tướng này không phải là lựa chọn phổ biến nhất trên thế giới, và anh ấy sẽ khó chơi hơn bao giờ hết vì những thay đổi mới.

Trong khi Ivern nhận được một số buff dưới dạng áo giáp mạnh hơn của anh ấy cho các chủ lực ở tuyến sau ngoài phạm vi cận chiến và tăng thêm sát thương phép khi đánh thường cho đồng đội của anh ấy, và Daisy bị hất tung diện rộng khi kích hoạt, cô ấy cũng bị giảm sức mạnh đáng kể.

Những đợt giảm sức mạnh này bao gồm giảm sát thương và tăng thời gian hồi chiêu trên áo giáp của anh ta, một bụi cây biến mất khi Ivern mất dấu và nhiều đợt giảm sức mạnh khác nhau đối với nội tại dọn rừng của anh ta. Nhiều người chơi tin rằng anh ta sẽ mạnh hơn ở vị trí tướng hỗ trợ so với đi rừng Người chơi trên reddit cũng không hài lòng với sự thay đổi này.

Một bài đăng dài trên reddit nêu chi tiết một số vấn đề với phiên bản hiện tại của Ivern và cách midscope không khắc phục được những vấn đề đó đã tạo ra sức hút trong cộng đồng LoL và khơi mào cuộc trò chuyện giữa những người chơi không muốn thấy những thay đổi này có hiệu lực.

Cuối cùng, người chơi sẽ không biết liệu những thay đổi này có tốt hay không cho đến khi họ thực sự tấn công các máy chủ trực tiếp. Nhưng, nếu phản ứng ban đầu của người chơi là bất cứ điều gì xảy ra, thì có khả năng ống ngắm giữa của Ivern không hạ cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *