Game thủ Apex Legends khẳng định việc “đổ mồ hôi” liên tục khiến không thể vui vẻ được

Một người chơi Apex Legends quyết định bắt đầu học trò chơi trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh đã làm dấy lên cuộc trò chuyện về việc một số người chơi lâu năm không thể tận hưởng trò chơi vì họ luôn phải đối đầu với những người chơi “đổ mồ hôi”.

Apex Legends đã trở thành một trò chơi cực kỳ nổi tiếng gần như chỉ sau một đêm khi nó được phát hành vào năm 2019 và trò chơi này vẫn chưa dừng lại kể từ đó. Dù sao đi nữa, nó chỉ ngày càng phổ biến, với các bản cập nhật theo mùa mới dễ dàng thu hút nửa triệu người chơi đồng thời chỉ riêng trên Steam.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi người chơi chơi game ngày càng giỏi hơn theo năm tháng, có một số người cảm thấy rằng họ đã tụt lại phía sau và không thể cạnh tranh trong trò chơi của mình được nữa.

Mặc dù đây có thể là một vấn đề không thể giải quyết hoàn toàn nhưng điều đó không ngăn được những người chơi kỳ cựu cảm thấy như họ bị tụt hậu ngay cả sau nhiều năm chơi và những người chơi mới cảm thấy như không thể tham gia vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends chê bai hành lang “đổ mồ hôi”.

Cuộc trò chuyện được khơi dậy bởi một người chơi mới tham gia Apex Legends Reddit để nói về trải nghiệm của anh ấy khi cố gắng tìm hiểu trò chơi vào năm 2023. Ai đó tham gia một trò chơi đã ra mắt trong nhiều năm dự kiến ​​​​sẽ thích thú trong giây lát. , nhưng kinh nghiệm của họ chính là thứ khiến trận đấu trở nên nhàm chán chỉ sau vài trận đấu.

Họ tuyên bố đã bị giết trong trận đấu thực sự đầu tiên của họ bởi một người chơi có 20.000 lần tiêu diệt Huyền thoại mà họ đã chọn, và trò chơi tiếp theo cũng có trải nghiệm tương tự. Mặc dù OP muốn yêu thích trò chơi nhưng họ vẫn gặp khó khăn trong việc tham gia.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi những người chơi khác tràn ngập chủ đề để bình luận về số phận của OP, rõ ràng đây không phải là một trải nghiệm độc đáo dành cho những người chơi mới. Người chơi Apex Legends ở mọi cấp độ kỹ năng dường như đều cảm thấy như vậy, mặc dù một số người kém lạc quan hơn những người khác về tình trạng hiện tại của trò chơi.

Tại sao Apex lại khó đến vậy? (người chơi mới ở đây)
byu/SpinachObjective8323 inpexlegends

“Bạn sẽ khỏe lại thôi, đó không phải là vấn đề. Vấn đề là cho dù bạn có giỏi đến đâu, bạn sẽ luôn có cảm giác giống như những gì bạn đang trải qua lúc này,” một người chơi khẳng định và giải thích rằng họ sẽ luôn được xếp ngang hàng với những người chơi giỏi hơn họ. Họ tiếp tục: “Đó là trải nghiệm của Apex. Mãi mãi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã nhận được phản hồi từ những người khẳng định những điều như họ “không thể hạnh phúc hơn” sau khi rời khỏi trò chơi và điều đó phù hợp với những người chơi giỏi hơn nhiều so với những gì họ đã theo đuổi.

Theo một số người dùng, ngay cả chế độ Mixtape vốn được coi là thú vị thông thường hơn so với loại trò chơi BR cốt lõi cũng không dành cho người chơi Master hoặc Predator.

“Ừ, ở đây cũng giống cậu. Có lẽ tôi cũng ở Cấp 600 (nếu tính cả hệ thống Thăng cấp cũ), ngay cả Mixtape cũng đầy mồ hôi và bạn sẽ được chiếu sáng từ mọi hướng có thể.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây là một vấn đề phổ biến nhưng nó cũng khó giải quyết. Bạn có đang đi theo con đường Fortnite và thêm bot không? Bạn có khiến việc mai mối trở nên nghiêm ngặt hơn về việc xếp người chơi vào khung kỹ năng của họ với cái giá phải trả là thời gian theo lượt không? Có một số “giải pháp”, nhưng chúng đều có những hạn chế đáng kể.

Vẫn còn phải xem liệu số lượng người chơi của Apex Legends có bị ảnh hưởng về lâu dài hay không bởi người chơi cảm thấy rằng họ đã đụng phải bức tường và họ không thể theo kịp những người khác mà họ đang đối đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *