Game thủ Apex Legends bức xúc với “cheat” dùng để tăng chuyển động

Người chơi Apex Legends tiếp tục bày tỏ sự thất vọng trước số lượng người dùng khai thác các tệp CFG làm “gian lận” để tăng phong trào.

Tệp cấu hình hoặc CFG cho phép người chơi sửa đổi cài đặt trò chơi ngoài những gì có sẵn trong trò chơi. Việc chỉnh sửa các tệp như vậy có nhiều cách sử dụng, một trong số đó là người chơi có thể sửa các lỗi mà nhà phát triển không giải quyết.

Nhưng mức độ tùy chỉnh này, đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, bị một số người coi là lừa đảo, đặc biệt là trong không gian cạnh tranh. Ví dụ: người chơi Apex Legends có thể sử dụng một số cấu hình nhất định để thực hiện siêu trượt dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như hiện tại, Reverawn dường như không vội vàng gán nhãn những tùy chỉnh đó là gian lận. Người chơi đối mặt với các đối thủ sử dụng CFG vẫn thất vọng hơn bao giờ hết khi các Huyền thoại di chuyển nhanh điên cuồng tham gia trận đấu.

Người hâm mộ Apex Legends đang tự hỏi tại sao các tệp CFG không phải là hành vi phạm tội có thể bị cấm

Người dùng Reddit lifeisbadclothing đã đặt ra câu hỏi sau đây cho cộng đồng Apex trong một chủ đề gần đây: “Respawn sẽ làm gì với lượng người chơi sử dụng cfg để di chuyển như thế này?”

Đi kèm với bài đăng là một đoạn clip dài 11 giây của Redditor đang cố gắng đánh Octane đang nảy với tốc độ chóng mặt. Thật khó để xem và có thể khó chiến đấu hơn nhiều trong một game bắn súng có nhịp độ nhanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Reverawn có làm được gì với lượng người chơi vô lý sử dụng cfg để di chuyển như thế này không? bởi u/lifeisbadclothing trong apexlegends

Về lý do tại sao Reverawn không giải quyết vấn đề cho đến nay, một Redditor cho biết: “Họ không biết phải làm gì với nó. Vì vậy, nó là vĩnh viễn.” Nhưng những người khác tin rằng “Rất dễ dàng để viết một tập lệnh phát hiện thời gian của các đầu vào và đầu vào lặp đi lặp lại [it] chống gian lận.”

Trong khi đó, một số người cho rằng một số cách sử dụng tệp CFG trong Apex Legends chỉ là “đáng sợ”. Một người đã viết, “Tôi tôn trọng điều đó nếu bạn nhập công nghệ chuyển động theo cách thủ công nhưng nếu bạn chỉ nhấn nút ‘quay bánh xe’ thì cảm giác thật kinh khủng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, đây là một vấn đề có thể không được giải quyết sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *